Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.

21 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 19035)
Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.
blankHiện nay, Hoa Kỳ đã đến gần hơn với một luật để hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại của bạn. Vài tháng sau khi Hạ Nghị Viện đã thông qua một dự luật cho phép mở khóa, Thượng Nghị Viện đã thông qua tiêu chuẩn riêng của mình và đạt được phần lớn điều tương tự. Sự khác biệt lớn nhất là thái độ của họ đối với số lượng lớn của việc mở khóa. Không giống như Hạ Nghị Viện, Thượng Nghị Viện không có sự phản đối chủ yếu nhằm vào các đại lý mở khóa thiết bị số lượng lớn. Cả hai cơ quan lập pháp vẫn còn phải cân đối lại các dự luật trước khi trình Tổng Thống ký duyệt nó thành luật. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu vấn đề số lượng được đưa ra ở đây. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng chính phủ phần lớn đồng thuận với nhau – và bạn có thể sẽ không phải dựa vào lòng tốt của các hãng viễn thông để có quyền kiểm soát nhiều hơn cho các điện thoại mà bạn đã mua.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
14Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, Asus đã tung đoạn video nhá hàng ZenFone mới (được cho là ZenFone 3) với lời hứa hẹn “Zenvolution is coming…”
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, Sony chính thức ra mắt Xperia XA Ultra – chiếc phablet 6 inch với viền màn hình siêu mỏng "edge-to-edge". Xperia XA Ultra có thiết kế viền màn hình rất mỏng và khung kim loại.
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, trang Phonearena cho biết, model smartphone flagship Galaxy S7 có thể sẽ có thêm phiên bản "Sport".
16 Tháng Năm 2016
Trong tháng 05/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt dòng smartphone Xperia X để thay thế cho dòng Xperia Z. Cụ thể hơn, sẽ có 3 phiên bản Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance.
15 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, trong năm 2017, rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt đến 5 chiếc smartphone flagship, đặc biệt trong đó sẽ có 1 chiếc sở hữu màn hình gập.
12 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Sammobile đưa tin, Samsung Galaxy Note 6 có thể sẽ sở hữu phần mềm có chức năng tương tự như BlackBerry Hub