Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.

21 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 19341)
Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.
blankHiện nay, Hoa Kỳ đã đến gần hơn với một luật để hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại của bạn. Vài tháng sau khi Hạ Nghị Viện đã thông qua một dự luật cho phép mở khóa, Thượng Nghị Viện đã thông qua tiêu chuẩn riêng của mình và đạt được phần lớn điều tương tự. Sự khác biệt lớn nhất là thái độ của họ đối với số lượng lớn của việc mở khóa. Không giống như Hạ Nghị Viện, Thượng Nghị Viện không có sự phản đối chủ yếu nhằm vào các đại lý mở khóa thiết bị số lượng lớn. Cả hai cơ quan lập pháp vẫn còn phải cân đối lại các dự luật trước khi trình Tổng Thống ký duyệt nó thành luật. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu vấn đề số lượng được đưa ra ở đây. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng chính phủ phần lớn đồng thuận với nhau – và bạn có thể sẽ không phải dựa vào lòng tốt của các hãng viễn thông để có quyền kiểm soát nhiều hơn cho các điện thoại mà bạn đã mua.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
14Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2015
Theo như truyền thống từ nhiều năm qua, HTC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của dòng Butterfly tại thị trường Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á.
26 Tháng Tư 2015
Không lâu sau khi Asus công bố ZenFone 2 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có 4 GB RAM, Xiaomi giới thiệu Mi Note Pro cũng có 4 GB RAM, Lenovo cũng ra mắt chiếc smartphone có RAM 4 GB.
25 Tháng Tư 2015
Samsung Pay là môt trong những tính năng hấp dẫn nhất trên Galaxy S6, tuy nhiên nó sẽ hoàn toàn biến mất nếu người dùng muốn root lại thiết bị của mình.
23 Tháng Tư 2015
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.
22 Tháng Tư 2015
Samsung Galaxy S và iPhone của Apple là hai dòng smartphone đạt doanh số cao nhất mỗi năm, cùng nhau thống trị thị trường smartphone cao cấp.
21 Tháng Tư 2015
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.