Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.

21 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 19095)
Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.
blankHiện nay, Hoa Kỳ đã đến gần hơn với một luật để hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại của bạn. Vài tháng sau khi Hạ Nghị Viện đã thông qua một dự luật cho phép mở khóa, Thượng Nghị Viện đã thông qua tiêu chuẩn riêng của mình và đạt được phần lớn điều tương tự. Sự khác biệt lớn nhất là thái độ của họ đối với số lượng lớn của việc mở khóa. Không giống như Hạ Nghị Viện, Thượng Nghị Viện không có sự phản đối chủ yếu nhằm vào các đại lý mở khóa thiết bị số lượng lớn. Cả hai cơ quan lập pháp vẫn còn phải cân đối lại các dự luật trước khi trình Tổng Thống ký duyệt nó thành luật. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu vấn đề số lượng được đưa ra ở đây. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng chính phủ phần lớn đồng thuận với nhau – và bạn có thể sẽ không phải dựa vào lòng tốt của các hãng viễn thông để có quyền kiểm soát nhiều hơn cho các điện thoại mà bạn đã mua.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
14Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo sản phẩm iPhone thế hệ mới trong năm 2017 của Apple.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”,
14 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.
14 Tháng Ba 2017
Khoản giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trong đó có màu violet mới.
13 Tháng Ba 2017
Khi nhu cầu lưu trữ, sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao, đòi hỏi công nghệ lưu trữ cần được cải tiến về mặt tốc độ, hiệu suất và dung lượng một cách liên tục, chứ không chỉ về dung lượng.
13 Tháng Ba 2017
Từ model Motorola Atrix năm 2011 đến năm 2016, cảm biến vân tay đã trở nên phổ biến tới mức có mặt trên cả thiết bị thấp cấp.