Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 21946)
Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay
blank
Tháng 11/2015, tài khoản Twitter cá nhân của Antonio Monaco – một nhà báo công nghệ đã tiết lộ về việc các thiết bị kế nhiệm thuộc dòng sản phẩm Galaxy A của Samsung sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng dấu vân tay, cùng với dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay.

Cụ thể, thông tin xuất hiện sau khi Korea Herald cho biết Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho các thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay.

Kết hợp cùng với một số hình ảnh rò rỉ trước đó, có thể thấy thế hệ kế nhiệm Galaxy A5 và A7 sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay trực tiếp trên nút Home của thiết bị.


Trước đó, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy A3 và A5 đã được thông qua chứng nhận FCC tại Mỹ. Các nguồn tin tiết lộ rằng cả 2 model đều sẽ hỗ trợ kết nối NFC, tích hợp cảm biến vân tay trên máy và hỗ trợ khả năng thanh toán trên thiết bị di động với Samsung Pay.

Nhắc lại, Samsung Pay là dịch vụ cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... thông qua liên kết với thẻ tín dụng, bao gồm cả các loại thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
41Vote
35Vote
21Vote
13Vote
313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2017
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.
20 Tháng Giêng 2017
Sony được kỳ vọng sẽ ra mắt một số mẫu smartphone mới vào tháng 02/2017 tại sự kiện MWC 2017, và 2 chiếc smartphone trong số đó có thể sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek.
20 Tháng Giêng 2017
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin
20 Tháng Giêng 2017
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.
19 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge đưa tin, những chiếc iPhone thế hệ đầu tiên tại Mỹ đã không còn có thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin được nữa,
18 Tháng Giêng 2017
Trong tháng 12/2016, một số hình ảnh render của Sony Xperia XA mới đã bị rò rỉ. Đến trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena tiếp tục đăng tải những hình ảnh trích lại trên một trang web của Đài Loan,