Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 21965)
Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay
blank
Tháng 11/2015, tài khoản Twitter cá nhân của Antonio Monaco – một nhà báo công nghệ đã tiết lộ về việc các thiết bị kế nhiệm thuộc dòng sản phẩm Galaxy A của Samsung sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng dấu vân tay, cùng với dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay.

Cụ thể, thông tin xuất hiện sau khi Korea Herald cho biết Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho các thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay.

Kết hợp cùng với một số hình ảnh rò rỉ trước đó, có thể thấy thế hệ kế nhiệm Galaxy A5 và A7 sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay trực tiếp trên nút Home của thiết bị.


Trước đó, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy A3 và A5 đã được thông qua chứng nhận FCC tại Mỹ. Các nguồn tin tiết lộ rằng cả 2 model đều sẽ hỗ trợ kết nối NFC, tích hợp cảm biến vân tay trên máy và hỗ trợ khả năng thanh toán trên thiết bị di động với Samsung Pay.

Nhắc lại, Samsung Pay là dịch vụ cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... thông qua liên kết với thẻ tín dụng, bao gồm cả các loại thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
41Vote
35Vote
21Vote
13Vote
313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2016
Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.
02 Tháng Mười 2016
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note 7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note 7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin.
02 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.
01 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, hãng sản xuất tấm màn hình cảm ứng General Interface Solution (GIS), Đài Loan – một công ty con của Foxconn
30 Tháng Chín 2016
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã tung ra chương trình đổi mới Galaxy Note7 trên toàn cầu do sản phẩm gặp phải vấn đề pin. Đến hạ tuần tháng 09/2016, công ty cho biết,
29 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, khi cơn sốt những chiếc iPhone 7 và 7 Plus vẫn chưa hạ nhiệt, Apple đã bắt đầu phát triển thế hệ iPhone tiếp theo. Trang Business Insider cho biết,