Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD

23 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 22661)
Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD
blank
Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ khẳng định bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung sẽ sở hữu khe cắm thẻ microSD.

Theo đó, thế hệ kế nhiệm của Galaxy S6 và S6 Edge, dự kiến sẽ có tên là Galaxy S7 và S7 Edge, sẽ được trang bị trở lại khe cắm thẻ nhớ microSD. Samsung đã phát hành bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge với các tùy chọn phiên bản 32 GB, 64 GB, 128 GB và không có khe cắm thẻ microSD.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng, nhưng nhìn chung, đa số vẫn thích một thiết bị có khả năng mở rộng thêm không gian lưu trữ với thẻ nhớ.

Theo dự kiến, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện Mobile World Congress vào đầu năm 2016. Cụ thể hơn, Galaxy S7 sẽ có màn hình 5.2 inch, còn S7 Edge là 5.7 inch.

Trước đó, Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đã không được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 do lỗi quá nhiệt. Nên Galaxy S7 và S7 Edge được cho là sẽ có phiên bản sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, đánh dấu sự trở lại của Qualcomm; cùng với đó là phiên bản khác sử dụng chip Samsung Exynos.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định, Galaxy S7 Edge sẽ có màn hình cong ở hai đầu trên dưới, thay vì ở hai cạnh bên của thiết bị.
520Vote
43Vote
310Vote
210Vote
110Vote
3.253
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, trang GSMArena đã tiết lộ một số thông tin mới về chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm của Samsung. Được biết, các thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện ITSkin.
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,