Gear Fit Tụt Giá Thê Thảm Sau Nửa năm Ra Mắt

22 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 15286)
Gear Fit Tụt Giá Thê Thảm Sau Nửa năm Ra Mắt
Gear Fit có thể coi là một bất ngờ lớn mà Samsung đã mang lại cho giới chuộng công nghệ vào đầu năm nay khi được hãng công bố cùng các thiết bị smartwatch khác như Gear 2 hay Gear 2 Neo. Khác với hai thiết bị đồng hồ thông minh kia, Gear Fit được phát triển chủ yếu để phục vụ mục đích theo dõi sức khỏe của người dùng, đồng thời cũng là thiết bị được đánh giá cao nhất về cả thiết kế lẫn tính năng trong số 3 thiết bị được ra mắt

blank

Mặc dù đẻ lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cộng đồng công nghệ cũng như người dùng, Gear Fit không thể tránh khỏi thảm cảnh tụt giá một cách tồi tệ. Từ mức giá 3,99 triệu đồng khi mới được bán ra, vào đầu tháng 6 vừa rồi, thiết bị này đã giảm 500.000 đồng tại thị trường Việt Nam và mới đây, chỉ sau khoảng thời gian nửa năm ra mắt, Gear Fit đã chính thức được hạ giá gần một nửa, chỉ còn được niêm yết ở mức giá 2,49 triệu đồng tại các hệ thống bán lẻ di động lớn. Không chỉ mất giá tại thị trường Việt Nam, giá bán của Gear Fit tại hệ thống bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, Amazon, cũng đã giảm chóng mặt từ 199 USD xuống chỉ còn 99 USD.

Động thái giảm giá đến chóng mặt này của Samsung được cho là bắt nguồn từ doanh số bán hàng ảm đạm của hãng này trong quý vừa rồi. Tuy vậy, đối với những người dùng yêu công nghệ cũng như yêu thích sản phẩm đồng hồ thông minh này của Samsung thì đây có thể coi là thời cơ vàng không thể bỏ qua để sắm cho mình thiết bị hằng mong ước.

Theo: http://genk.vn
58Vote
42Vote
315Vote
28Vote
113Vote
2.746
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, YU đã ra mắt Yutopia – chiếc smartphone được cho là mạnh mẽ nhất thế giới, cùng với Cyanogen OS cài sẵn.
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Samsung đã tung ra phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5, có tên là Winter Special Edition – Phiên bản mùa đông – tại thị trường Hàn Quốc.
19 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Apple đã xây dựng một phòng thí nghiệm mới tại Đài Loan, nhằm nghiên cứu công nghệ màn hình hiển thị cho các sản phẩm của hãng.
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Katy Huberty – chuyên gia phân tích tại ngân hàng đầu tư Morgan Stanley – đã đưa ra dự đoán rằng doanh số iPhone sẽ có lần đầu tiên sụt giảm trong năm tài chính 2016.
15 Tháng Mười Hai 2015
Series A của Samsung sẽ tiếp tục bổ sung thêm Galaxy A9. Trung tuần tháng 12/2015, một nguồn tin rò rỉ từ Samsung đã tiết lộ đầy đủ thông tin cấu hình của A9.
14 Tháng Mười Hai 2015
Năm 2016 sắp đến, các nhà sản xuất cũng đang ấp ủ nhiều dự định mới, ngành công nghiệp di động cũng đang chờ đón những điều mới mẻ nhất sẽ đến. Trong đó, một số điều đáng chú ý gồm có: