LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

01 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 23481)
LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, LG đã công bố kế hoạch phát hành Zero trên toàn cầu. LG Zero là chiếc smartphone tầm trung, được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên của hãng.

LG Zero vẫn sở hữu thiết kế và cấu hình phần cứng tương tự như chiếc LG Class từng được ra mắt tại Hàn Quốc hồi tháng 09/2015. Nói cách khác, LG Zero là phiên bản quốc tế của LG Class.

Điểm nổi bật của LG Zero nằm ở thiết kế được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại cao cấp, thay thế cho chất liệu nhựa truyền thống. Máy cũng sỡ hữu lớp kính cong 2.5D ở mặt trên màn hình, tạo cảm giác sang trọng và liền mạch hơn. Các nút bấm vật lý được trang bị phía sau. Phần loa được bố trí cạnh camera có công suất lên tới 1W.


LG Zero có màn hình 5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, tấm nền IPS, chip Snapdragon 410 lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, GPU Adreno 306, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong dung lượng 16 GB, có thể mở rộng lên đến 2 TB. Máy có camera chính 13 MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 2,050 mAh.

LG Zero sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, hiện vẫn chưa rõ về kế hoạch nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow của LG. Được biết, LG Zero sẽ bắt đầu được phát hành tại thị trường Đài Loan trước, và sau đó là các quốc gia khác thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, với các tùy chọn màu sắc là vàng và bạc. Hiện vẫn chưa rõ giá bán chính thức của máy.
559Vote
42Vote
37Vote
24Vote
113Vote
4.185
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, các chuyên gia phân tích từ UBI Research đã đưa ra dự đoán rằng Galaxy S8 có thể là chiếc smartphone có màn hình 4K đầu tiên của Samsung.
08 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile.
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).
06 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ,
06 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã bổ sung cho dòng Galaxy J thêm một thành viên mới: Galaxy J3 Pro – chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.
06 Tháng Sáu 2016
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng.