LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

01 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 23164)
LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, LG đã công bố kế hoạch phát hành Zero trên toàn cầu. LG Zero là chiếc smartphone tầm trung, được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên của hãng.

LG Zero vẫn sở hữu thiết kế và cấu hình phần cứng tương tự như chiếc LG Class từng được ra mắt tại Hàn Quốc hồi tháng 09/2015. Nói cách khác, LG Zero là phiên bản quốc tế của LG Class.

Điểm nổi bật của LG Zero nằm ở thiết kế được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại cao cấp, thay thế cho chất liệu nhựa truyền thống. Máy cũng sỡ hữu lớp kính cong 2.5D ở mặt trên màn hình, tạo cảm giác sang trọng và liền mạch hơn. Các nút bấm vật lý được trang bị phía sau. Phần loa được bố trí cạnh camera có công suất lên tới 1W.


LG Zero có màn hình 5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, tấm nền IPS, chip Snapdragon 410 lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, GPU Adreno 306, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong dung lượng 16 GB, có thể mở rộng lên đến 2 TB. Máy có camera chính 13 MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 2,050 mAh.

LG Zero sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, hiện vẫn chưa rõ về kế hoạch nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow của LG. Được biết, LG Zero sẽ bắt đầu được phát hành tại thị trường Đài Loan trước, và sau đó là các quốc gia khác thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, với các tùy chọn màu sắc là vàng và bạc. Hiện vẫn chưa rõ giá bán chính thức của máy.
558Vote
42Vote
37Vote
24Vote
113Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2014
Trang mạng xã hội Reddit vừa có một tài khoảng đăng tài những hình ảnh của chiếc LG G3 bị phát nổ trên giường trong khi đang sạc pin.
24 Tháng Mười Hai 2014
CES 2015 lại thêm một hứa hẹn đáng cho chúng ta mong đợi. Eastman Kodak Company, tên thường gọi quen thuộc là Kodak, một lá cờ tiên phong về lĩnh vực nhiếp ảnh.
23 Tháng Mười Hai 2014
Firefox OS đã đến với Nhật Bản và mang một phong cách rất độc đáo. LG và KDDI đã ra mắt smartphone Fx0, chạy Firefox OS đầu tiên tại Nhật Bản.
23 Tháng Mười Hai 2014
Boeing được cho là đã âm thầm nghiên cứu một dự án smartphone trong khoảng một năm gần đây.
22 Tháng Mười Hai 2014
Khi máy tính bảng Nokia N1 được công bố chính thức vào ngày 18/11/2014, tất cả mọi người, đặc biệt là các tín đồ của Nokia, đều háo hức để chờ đợi ngày lên kệ.
22 Tháng Mười Hai 2014
Sau một thời gian dài, Samsung cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của riêng mình (model có số hiệu SM-Z130H).