iPhone 6S Tiếp Tục Khiến Cho Người Dùng Android Chuyển Sang iOS

03 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 21411)
iPhone 6S Tiếp Tục Khiến Cho Người Dùng Android Chuyển Sang iOS
blank
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners, có đến 26% số người mua iPhone 6S trong tháng đầu tiên máy được bán ra đã chuyển sang từ hệ điều hành Android, đây là thống kê lớn nhất từ trước tới nay dành cho iPhone của Apple.

Hồi năm 2014, số người chuyển từ Android sang iPhone 6 chỉ là 12% còn với iPhone 5S, con số này là 23%. Mike Levin, đối tác và đồng sáng lập của Consumer Intelligence Research Partners chia sẻ:

“Sự xuất hiện của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã thu hút số lượng người dùng Android cao hơn so với năm 2014. Đã có một lượng lớn người dùng iOS quyết định nâng cấp iPhone khi iPhone 6S ra mắt. Tỷ lệ người dùng chuyển từ Android sang iOS cũng tăng lên, cho thấy xu thế người dùng Android vẫn đang tiếp tục chuyển sang sử dụng iPhone”.

Theo thống kê của Consumer Intelligence Research Partners, người dùng iPhone đang chuyển dần sang sử dụng những mẫu smartphone màn hình lớn hơn. Lượng iPhone 6S Plus năm 2015 chiếm tới 37% doanh số bán hàng của iPhone mới, trong khi con số của năm 2014 chỉ là 25%. Điều này hoàn toàn có lợi cho Apple, vì iPhone 6S Plus có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với iPhone 6S.
511Vote
42Vote
32Vote
20Vote
12Vote
4.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trang Economic Daily News đưa tin, Apple đã đặt hàng chip sạc không dây từ nhà sản xuất bán dẫn MediaTek.
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, ngay trước thềm ra mắt iPhone 7, một báo cáo cho biết Apple đã tăng 10% đơn đặt hàng iPhone 7 từ các đối tác cung ứng.
06 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, theo một hồ sơ xin cấp bằng sáng chế của Samsung, mô tả mẫu smartphone có thể chạy đồng thời cả Windows và Android.
06 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, theo cuộc khảo sát mới nhất của công ty bảo hiểm Insurance2GO, 50% người bình chọn cho biết sẽ tiếp tục mua iPhone 7,
06 Tháng Chín 2016
Theo đó, các linh kiện phần cứng cũ xưa thường rất khó để thay thế vì không còn nhiều nơi sản xuất, nên các nhà cung cấp sẽ buộc phải dừng hỗ trợ và sửa chữa.
05 Tháng Chín 2016
Samsung đã gặt hái được thành công vượt bật khi ra mắt flagship Galaxy S7 trong Q1/2016, giúp đưa cổ phiếu của Samsung lên mức kỷ lục vào tháng 08/2016 và nâng lợi nhuận của quý lên mức cao nhất trong 2 năm gần nhất.