Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp

05 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20645)
Panasonic Ra Mắt Eluga Mark – Chiếc Smartphone Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.

Dù có mức giá không cao, nhưng Panasonic Eluga Mark là một thiết bị khá ổn. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải 720p, chip SnapDragon 615, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 13 MP, pin 2500 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1.

Panasonic cho biết: “Với việc sử dụng điện thoại thông minh cho những hành vi thiếu an toàn như truy cập dữ liệu đám mây hay các dữ liệu riêng tư, vấn đề bảo mật di động ngày càng trở nên quan trọng hơn. Eluga Mark là một thiết bị có khả năng kiểm soát những dữ liệu nhạy cảm. Thay vì phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp, người dùng chỉ cần vuốt ngón tay hay chạm vào cảm biến vân tay, các dữ liệu nhạy cảm sẽ được cá nhân hóa và bảo vệ chặt chẽ”.

Panasonic Eluga Mark hoạt động trên giao diện FitHome, cảm biến vân tay cho phép lưu tới 8 ngón khác nhau, thay vì chỉ 5 ngón như những nhà sản xuất khác. Hiện Eluga Mark chủ yếu được bán ra ở thị trường Ấn Độ, với giá chỉ khoảng 180 USD.
55Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trang Economic Daily News đưa tin, Apple đã đặt hàng chip sạc không dây từ nhà sản xuất bán dẫn MediaTek.
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, ngay trước thềm ra mắt iPhone 7, một báo cáo cho biết Apple đã tăng 10% đơn đặt hàng iPhone 7 từ các đối tác cung ứng.
06 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, theo một hồ sơ xin cấp bằng sáng chế của Samsung, mô tả mẫu smartphone có thể chạy đồng thời cả Windows và Android.
06 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, theo cuộc khảo sát mới nhất của công ty bảo hiểm Insurance2GO, 50% người bình chọn cho biết sẽ tiếp tục mua iPhone 7,
06 Tháng Chín 2016
Theo đó, các linh kiện phần cứng cũ xưa thường rất khó để thay thế vì không còn nhiều nơi sản xuất, nên các nhà cung cấp sẽ buộc phải dừng hỗ trợ và sửa chữa.
05 Tháng Chín 2016
Samsung đã gặt hái được thành công vượt bật khi ra mắt flagship Galaxy S7 trong Q1/2016, giúp đưa cổ phiếu của Samsung lên mức kỷ lục vào tháng 08/2016 và nâng lợi nhuận của quý lên mức cao nhất trong 2 năm gần nhất.