WSJ Tiết Lộ Một Số Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7

14 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 17695)
WSJ Tiết Lộ Một Số Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7
blank
Trung tuần tháng 12/2015, trang The Wall Street Journal đã xác nhận Samsung sẽ ra mắt chiếc flagship Galaxy S7 vào tháng 03/2016. Đi cùng với thông tin về thời gian ra mắt là một số đặc điểm mới về thiết bị, bao gồm màn hình cảm ứng lực, chuẩn USB-C, và tính năng quét võng mạc.

Theo đó, trong số những công nghệ mới Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7, nổi bật nhất là công nghệ cảm ứng lực, tương tự như tính năng 3D Touch trên iPhone 6S, được cho là thành quả của sự hợp tác giữa Samsung và Synaptics.

Ngoài ra, Galaxy S7 cũng sẽ được tích hợp cổng USB Type C hỗ trợ sạc nhanh, hứa hẹn “chỉ 30 phút là có thể sạc đầy pin dùng trong một ngày, trong một số trường hợp khác có thể đẩy nhanh tốc độ sạc”. USB Type C không chỉ giúp điện thoại giao tiếp với máy tính nhanh hơn, mà còn khiến việc cắm sạc đơn giản hơn, vì người dùng có thể cắm sạc theo mọi chiều.


WSJ còn cho rằng Samsung sẽ mang tính năng quét võng mạc lên một số phiên bản của Galaxy S7. Tính năng mới có thể sẽ được dùng để mở khoá hoặc truy cập vào một ứng dụng được bảo mật.

Về thiết kế, Galaxy S7 được cho là sẽ có thiết kế khá tương đồng với Galaxy S6, điểm khác biệt là phần camera ở phía sau có thể sẽ không còn nhô lên như S6. Một nguồn tin rò rỉ khác trước đó còn dự đoán Galaxy S7 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm: Galaxy S7, S7 Edge, S7 Plus và S7 Edge Plus – bao gồm 2 tùy chọn màn hình cong và phẳng, tùy chọn lại có 2 phiên bản màn hình lớn và nhỏ.
522Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2015
Oppo R7 mỏng 6.3 mm, sở hữu màn hình 5 inch. Mặc dù không mỏng như chiếc R5 nhưng R7 được thiết kế mềm mại, dễ cầm sử dụng hơn. Máy sở hữu bộ vỏ nhôm với tỉ lệ 92.3%,
21 Tháng Năm 2015
Sharp đã làm mới dòng điện thoại viền màn hình siêu mỏng của hãng với chiếc Aquos Crystal 2.
20 Tháng Năm 2015
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.
19 Tháng Năm 2015
LG đã chính thức trình làng hai model smartphone mới là G4 Stylus và G4c (hay còn gọi là G4 Mini). Đây đều là hai phiên bản rút gọn so với chiếc flagship G4 được ra mắt tháng 04/2015.
19 Tháng Năm 2015
Dường như Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Hãng dự kiến sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy Note 5,
17 Tháng Năm 2015
Tài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender.