Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên

23 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12354)
Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên
Từ trước đến nay, chưa có mùa ra mắt sản phẩm iPhone nào mà giới thạo tin lại gặt hái được nhiều tin đồn như với chiếc iPhone 6 mà Apple sắp ra mắt. Kể từ khi có những thông tin "vỉa hè" đầu tiên được nhen nhóm, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều tin tức được cho là đáng tin cậy về chiếc iPhone này, từ thiết kế, nguyên mẫu, cho đến những tấm panel màn hình cũng như các thành phần linh kiện khác. Tương tự những chiếc điện thoại tên tuổi khác, những thông số rò rỉ này luôn là nguồn khơi gợi trí tò mò của công chúng đem ra bàn tán, so sánh với các đời iPhone trước hay thậm chí là cả với những chiếc smartphone Android đình đám. Tuy vậy, có lẽ điều khiến nhiều người tò mò nhất chính là tấm kính màn hình được làm bằng chất liệu sapphire mà Apple, theo thông tin rò rỉ, sẽ trang bị trên phiên bản iPhone 6 sắp tới.

blank

Chất liệu sapphire của tấm kính màn hình trên iPhone 6 được cho là khá bền và cứng cáp. Rất nhiều các bài báo, tin đồn, rồi video thử nghiệm độ cứng của tấm kính này đã được thực hiện để kiểm tra chất lượng. Thậm chí, đối thủ không đội trời chung với tấm kính saphere này, nhà sản xuất kính Gorilla Glass, cũng đã phải tung ra video chế giễu công nghệ mới này để phần nào lấy lại niềm tin nơi người dùng. Tuy vậy, mới đây, một clip kiểm tra độ cứng không giống ai đã được chủ nhân Joe Rogan đăng lên Youtube. Trong video này, Joe Rogan đã tiến hành kiểm tra độ cứng của kính sapphire bằng việc sử dụng... cung tên để bắn. Hẳn nhiều bạn đọc cảm thấy khó hiểu với cuộc thử nghiệm này, khi mà lâu này các thiết bị công nghệ vẫn thường được "tra tấn" bằng việc làm rơi hay phơi xác dưới súng trường, còn cung tên thì chắc hẳn chưa nghe tới bao giờ. Nếu bạn tò mò, đừng ngại click để xem video dưới đây, đoán xem số phận tấm kính sapphire này sẽ như thế nào dưới tầm ngắm của một cung thủ.


Theo: http://genk.vn
54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
17Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trang New York Times cho biết, Apple đang nỗ lực để vá những lỗ hổng bảo mật có thể khiến các cơ quan như FBI buộc hãng phải unlock thiết bị.
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.