Galaxy S6 Mini Bỗng Dưng Xuất Hiện Trên Trang Web Bán Lẻ Ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập

27 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 18187)
Galaxy S6 Mini Bỗng Dưng Xuất Hiện Trên Trang Web Bán Lẻ Ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bỗng dưng cho đăng tải các thông tin và hình ảnh về chiếc Galaxy S6 Mini. Hiện trang web Letstango chỉ nhận đặt trước sản phẩm, chưa rõ mức giá cụ thể.

Theo nguồn tin, Galaxy S6 Mini sẽ có mã SM-G6MINI. Máy có màn hình Super AMOLED 4.6 inch, trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4. Cùng với đó là vi xử lý 6 nhân, xung nhịp 1.8 GHz, chip đồ họa Adreno 408, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16GB.

Galaxy S6 Mini sẽ sở hữu camera chính 15 MP và camera trước 5 MP. Ngoài ra, máy được cho sẽ hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac, Bluetooth 4.0, LTE,...Đi cùng với đó là viên pin không thể tháo rời, chưa rõ mức dung lượng cụ thể.


Theo Letstango, Galaxy S6 Mini sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi lên kệ. Đặc biệt, máy sẽ có mọi tính năng giống như trên Galaxy S6 và S6 Edge, chẳng hạn như dịch vụ Samsung Pay, công nghệ sạc không dây và cảm biến vân tay,...

Hồi cuối tháng 07/2015, ngay trước sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, một hình ảnh rò rỉ được cho là Galaxy S6 Mini cũng đã bất ngờ xuất  hiện trên Internet.  Nhiều khả năng Samsung sẽ đồng thời ra mắt Galaxy S6 Mini cùng với thế hệ Galaxy mới vào đầu 03/2016 tại sự kiện MWC 2016.
54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 5. Đúng như những tin đồn trước đó, Note 5 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch Quad HD.
14 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.
12 Tháng Tám 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ.
12 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin Nokia đang tuyển dụng nhiều lao động có liên quan đến mảng smartphone, bao gồm các chuyên gia phần mềm,
11 Tháng Tám 2015
Thế hệ iPhone mới sắp tới rất có thể sẽ được trang bị khả năng cảm ứng lực Force Touch, cho phép thiết bị phân biệt độ mạnh của lực bấm trên màn hình.
11 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Android Authority đưa tin Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy S5 Neo, một phiên bản biến thể của chiếc Galaxy S5 - được ra mắt từ năm 2014 - với nhiều cải tiến và tính năng mới.