Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7

29 Tháng Mười Hai 201512:00 SA(Xem: 20076)
Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ xuất xưởng không dưới 5 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2016. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục ra mắt chiếc Galaxy S7 thế hệ kế nhiệm với 2 phiên bản thường và phiên bản Edge.

Có nghĩa là, Galaxy S7 sẽ có một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge hiện hành. Tuy nhiên, Galaxy S7 sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch, còn Galaxy S7 Edge sẽ có kích thước 5.5 inch.

Theo các dự đoán, có thể tỷ lệ Galaxy S7 xuất xưởng sẽ là 2:1, tức là lượng máy Galaxy S7 xuất xưởng sẽ khoảng 3.3 triệu đơn vị, còn Galaxy S7 Edge sẽ là 1.6 triệu đơn vị. Vì hiện người dùng đã bắt đầu có hứng thú với smartphone màn hình cong.

Về thiết kế, chiếc Galaxy S7 có thể sẽ không khác biệt nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm, với phần khung kim loại, mặt lưng kính, nhưng camera sẽ không còn lồi, do Samsung đã tìm ra cách tối ưu cụm camera trên Galaxy S7, giúp tiết kiệm diện tích.

Về cấu hình, Galaxy S7 được cho là sẽ tiếp tục sử dụng thế hệ vi xử lý Exynos mới, thay vì chip Qualcomm. Trong năm 2015, Galaxy S6 đã ra mắt với chỉ một phiên bản chạy chip Exynos. Vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm đã không được trang bị cho Galaxy S6 vì lỗi quá nhiệt.

Đồng thời, máy cũng sẽ được tích hợp cổng USB Type-C thế hệ mới cùng với công nghệ sạc nhanh. Theo các thông tin rò rỉ ban đầu, Galaxy S7 có thể kéo dài thời lượng sử dụng trong 1 ngày chỉ với khoảng 30 phút sạc. Samsung được cho là sẽ ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp dòng Galaxy S series vào ngày 21/02/2016.
513Vote
410Vote
34Vote
210Vote
18Vote
3.245
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2016
Như vậy, người dùng muốn mua một chiếc iPhone (hay iPad hoặc iPod) "không hoàn toàn mới" nhưng được Apple chứng thực và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bán ra hiện đã có thêm lựa chọn mới.
09 Tháng Mười Một 2016
Tính năng Find My iPhone không còn quá xa lạ với người dùng iPhone, nó có thể giúp tìm lại chiếc iPhone bị mất hoặc đánh cắp, miễn là máy còn mở nguồn.
08 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung ở Pháp cho biết chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.
08 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin trên Weibo đã tiết lộ những hình ảnh về một chiếc điện thoại bí ẩn, mang thương hiệu Nokia có khung bằng kim loại.
05 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Samsung đã công bố W2017, model điện thoại nắp gập chạy Android, kế nhiệm của W2016.
04 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Adrian Ludwig, giám đốc mảng bảo mật của Android, khẳng định Android đã có mức bảo mật ngang ngửa với iOS, các bản vá và cập nhật sẽ liên tục được tung ra trong tương lai để tránh rủi ro.