Rò Rỉ Hình Ảnh Xperia Phiên Bản Màu Rose Gold

10 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 19513)
Rò Rỉ Hình Ảnh Xperia Phiên Bản Màu Rose Gold
blank
Sony đã không giới thiệu bất kỳ chiếc smartphone mới nào trong sự kiện CES 2016. Tuy nhiên, trang Xperia Blog đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một chiếc Sony Xperia phiên bản màu rose gold (vàng hồng), được cho là sắp được ra mắt.

Theo các hình ảnh rò rỉ, rất có thể đây là một model mới thuộc dòng "Xperia C" của Sony, dự kiến sẽ là thế hệ kế nhiệm chiếc Xperia C5 Ultra được ra mắt hồi năm 2015 với màn hình lớn và phần khung viền khá mỏng.

Sony có thể sẽ bổ sung thêm tùy chọn màu rose gold, màu sắc đang là xu hướng thịnh hành, được rất nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, dường như màu rose gold của chiếc Xperia mới đậm hơn khá nhiều, và ngả về tông màu vàng hơn so với màu trên iPhone 6S.

Có thể thấy, ngoài phần viền màn hình benzel của máy rất mỏng ở mặt trước, vị trí các cảm biến, camera trước,... ở hai cạnh trên dưới của máy đều đã bị che khuất. Có thể đây sẽ là một thiết bị thuộc phân khúc tầm trung của Sony. Các thông tin mới về thiết bị có khả năng sẽ xuất hiện nhiều hơn tại sự kiện MWC 2016 vào tháng 02/2016.
520Vote
46Vote
39Vote
24Vote
19Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.