Rò Rỉ Hình Ảnh Chiếc Smartphone Bằng Kim Loại Hoàn Toàn Của Nokia

11 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21083)
Rò Rỉ Hình Ảnh Chiếc Smartphone Bằng Kim Loại Hoàn Toàn Của Nokia
blank
Năm 2015 đã hoàn toàn qua đi, thỏa thuận của Microsoft và Nokia cũng đã hết hiệu lực (theo thỏa thuận, Nokia sẽ không được sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia). Hiện Nokia đã có toàn quyền quyết định số phận của hãng.

Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra hình ảnh của nguyên mẫu chiếc smartphone kim loại nguyên khối, có thể là một trong 3 mẫu mà Nokia sẽ ra mắt trong năm 2016.

Hình ảnh rò rỉ được cho là nguyên mẫu thử nghiệm của Nokia. Theo hình, thiết bị có hai dãy chạy dọc trên và dưới của máy, chính là đường ăng-ten, khung máy phải làm từ kim loại thì đường ăng-ten này mới xuất hiện. Có vẻ như màn hình của máy sẽ có kích cỡ từ 5 inch đến 5.5 inch.

Ngoài ra, hình ảnh không đi kèm theo bất cứ thông tin nào khác. Nhưng theo một số ý kiến, thiết bị sẽ là Nokia C1 - chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android của Nokia.
519Vote
44Vote
36Vote
26Vote
19Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2015
Những bộ phim đình đám vẫn luôn là cơ hội cho các công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là những tựa phim nổi tiếng từ Hollywood, chẳng hạn như series phim Điệp viên 007.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, các báo cáo mới về lượng đặt hàng của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã cho thấy phiên bản màu Rose Gold mới đang thu hút lượng lớn cộng đồng người dùng.
14 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, một số nguồn tin tiết lộ về hai phiên bản Galaxy S7 khác nhau từ những kết quả benchmark bị rò rỉ. 2 phiên bản được cho là có tên mã Project Lucky và Project Lucky LTE.
14 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trang hỗ trợ của Sony Mobile đã đăng tải một khuyến cáo rằng người dùng không nên sử dụng smartphone Xperia dưới nước.
13 Tháng Chín 2015
Theo đó, Galaxy J2 có điểm tương đồng như thế hệ tiền nhiệm, với mức giá chỉ 129 USD, dù máy được cài đặt sẵn Android Lollipop 5.1, cùng với công nghệ Ultra Data Saving Mode được phát triển bởi Opera Max
09 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra ở sân vận động Bill Graham Civic Auditorium vào ngày 09/09/2015, bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus đã chính thức lộ diện.