iPhone 4 Inch Của Apple Có Thể Sẽ Gọi Là iPhone 5e Thay Vì iPhone 6c

12 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 21933)
iPhone 4 Inch Của Apple Có Thể Sẽ Gọi Là iPhone 5e Thay Vì iPhone 6c
blank
Tính đến tháng 01/2016, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán liên quan về chiếc iPhone 4 inch mới của Apple. Theo trang Redmondpie, Apple có thể sẽ đặt tên cho thiết bị mới này là iPhone 5e, thay vì iPhone 6c.

Theo nguồn tin, chữ “e” là được rút gọn từ “enhanced”, có nghĩa là “tăng cường”. Đồng thời nguồn tin cũng đề cập iPhone 5e sẽ được tích hợp một số tính năng mới chưa từng xuất hiện trên mẫu iPhone 4 inch nào trước đây của hãng.


Bên cạnh đó, một nguồn tin khác cho biết, hiện Foxconn cũng đã sẵn sàng để sản xuất mẫu iPhone mới của Apple. Về cấu hình, iPhone mới có thể sẽ có nhiều tương đồng với iPod Touch hiện hành, sử dụng vi xử lý A8 và có RAM 1GB.

Hiện tất cả thông tin đều vẫn chỉ là thông tin rò rỉ. Apple chưa lên tiếng xác thực cũng đưa ra bất kỳ bình luận nào.
555Vote
46Vote
33Vote
23Vote
19Vote
4.376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, ASUS chính thức giới thiệu Zenfone Go – bổ sung thêm một mẫu smartphone mới cho dòng sản phẩm ZenFone của hãng.
23 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone mới của Samsung thông qua công cụ kiểm tra GFXBench.
23 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.
23 Tháng Chín 2015
Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6S Plus đã được đặt hết hàng chỉ sau một tuần ra mắt, sau đó tiếp tục là iPhone 6S. Có thể thấy, người dùng dường như bị hấp dẫn với chiếc iPhone 6S Plus hơn iPhone 6S.
22 Tháng Chín 2015
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.
22 Tháng Chín 2015
Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu về các phần cứng mới của hãng vào ngày 06/10/2015.