Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold

12 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 21694)
Sony Xperia Z5: Màu Mới Sẽ Là Một “Màu Hồng Ấm Áp Và Sành Điệu”, Không Phải Rose Gold
blank
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold. Có thể nói, màu vàng hồng (Rose Gold) đang là trào lưu mới kể từ sau sự xuất hiện của iPhone 6S. Tuy nhiên, màu hồng mà Sony sẽ mang đến trên chiếc Xperia Z5 sẽ là một hồng khác.

Theo đó, Sony đã bổ sung vào bộ sưu tập Xperia Z5 của hãng thêm một màu mới, gọi là “màu hồng ấm áp và sành điệu” (các nguồn tin gọi nó là “Stunning Pink”). Nhà thiết kế Rikke Gertsen Constein chia sẻ: “màu hồng mới trên Xperia Z5 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên Nhật Bản với đóa hoa anh đào nở rộ dưới ánh sáng mặt trời lúc bình minh”.


Xperia Z5 là chiếc smartphone mới nhất nằm trong bộ 3 Xperia Z5 Series được Sony giới thiệu lần đầu tiên hồi tháng 09/2015. Máy có khá nhiều điểm mới, đặc biệt là về mặt thiết kế, kiểu dáng Omni Balance truyền thống đã được thay thế bằng ngôn ngữ Monolithic.

Về cấu hình phần, Z5 có màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, trang bị vi xử lý Snapdragon 810 64-bit 8 nhân của Qualcomm, bộ nhớ trong 32 GB, RAM 3 GB, dung lượng pin 2,900 mAh. Camera chính 23 MP, camera trước 5 MP. Ngoài ra, Xperia Z5 còn được trang bị cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh phải.
520Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, trên trang web bán hàng trực tuyến Microsoft Store đã liệt kê thông tin về bộ đôi Lumia 950 và 950 XL, đi kèm với thông tin cấu hình chính thức.
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, rò rỉ một số hình ảnh và thông tin chi tiết về cấu hình của Motorola Droid Turbo 2 và Maxx 2.
17 Tháng Mười 2015
Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.
17 Tháng Mười 2015
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn.
17 Tháng Mười 2015
Đây có thể xem là vấn đề trường kỳ trên các thế hệ iPhone. Nếu iPhone 6S Plus có thời lượng pin khá ấn tượng thì iPhone 6S không, thậm chí còn tệ hơn khá nhiều.
17 Tháng Mười 2015
Tính đến trung tuần tháng 10/2015, Samsung hiện đang phát hành Galaxy Note 5 với 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm Đen, Vàng và Trắng.