Rò Rỉ: LG G5 Sẽ Có Phần Đáy Có Thể Trược Hoặc Mở Ra Để Thay Pin

15 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20176)
Rò Rỉ: LG G5 Sẽ Có Phần Đáy Có Thể Trược Hoặc Mở Ra Để Thay Pin
blank
LG đã gửi thư mời cho sự kiện ngày 21/02/2016 ở Barcelona. Một số người hâm mộ dường như đang rất kỳ vọng sẽ nhìn thấy chiếc LG G5 trong sự kiện này.

Trung tuần tháng 01/2016, trang CNET Hàn Quốc đã đăng tải một hình ảnh rò rỉ về một module trên thiết bị của LG, được đoán là LG G5. Theo đó, cơ chế module trong hình được cho là để hỗ trợ máy có thể thay pin được, dù nó có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối.

Cụ thể hơn, phần đáy của thiết bị sẽ có thể mở hoặc trượt ra, khá tương tự như cơ chế trên chiếc Legend của HTC trước đây. Phần đáy của máy có thể mở ra để thay pin, SIM, thẻ nhớ, trong khi phần còn lại của điện thoại vẫn là vỏ nhôm.

Hiện vẫn chưa rõ thiết kế chính thức của LG G5. Một số dự đoán cho rằng máy sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải QHD, cùng với đó là vi xử lý Snapdragon và module camera 16 MP. Thiết kế nguyên khối luôn đi cùng với vấn đề pin không thể tháo rời và thay thế được. Nếu LG giải quyết được vấn đề này, đây sẽ là một bước tiến nữa của những chiếc smartphone nguyên khối.
519Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2015
Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7.
01 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, một thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-J3109 đã nhận được chứng nhận từ FCC.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015 một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang thử nghiệm một công nghệ mới, có thể sẽ được áp dụng trên các thế hệ iPhone trong tương lai.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã công bố về tình hình hoạt động tài chính Q4/2015. Theo đó, Apple đã bán được 48.04 triệu chiếc iPhone, vượt mức 39.27 triệu đơn vị của cùng kỳ năm 2014.
28 Tháng Mười 2015
Kourosh Kalantar-zadeh – nhà khoa học Úc đến từ trung tâm nghiên cứu cảm biến và điện tử, Đại Học RMIT – đã phát hiện ra một phương pháp mới để xác định mức độ ô nhiễm của Nitơ Điôxít,