Rò Rỉ: LG G5 Sẽ Có Phần Đáy Có Thể Trược Hoặc Mở Ra Để Thay Pin

15 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20323)
Rò Rỉ: LG G5 Sẽ Có Phần Đáy Có Thể Trược Hoặc Mở Ra Để Thay Pin
blank
LG đã gửi thư mời cho sự kiện ngày 21/02/2016 ở Barcelona. Một số người hâm mộ dường như đang rất kỳ vọng sẽ nhìn thấy chiếc LG G5 trong sự kiện này.

Trung tuần tháng 01/2016, trang CNET Hàn Quốc đã đăng tải một hình ảnh rò rỉ về một module trên thiết bị của LG, được đoán là LG G5. Theo đó, cơ chế module trong hình được cho là để hỗ trợ máy có thể thay pin được, dù nó có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối.

Cụ thể hơn, phần đáy của thiết bị sẽ có thể mở hoặc trượt ra, khá tương tự như cơ chế trên chiếc Legend của HTC trước đây. Phần đáy của máy có thể mở ra để thay pin, SIM, thẻ nhớ, trong khi phần còn lại của điện thoại vẫn là vỏ nhôm.

Hiện vẫn chưa rõ thiết kế chính thức của LG G5. Một số dự đoán cho rằng máy sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải QHD, cùng với đó là vi xử lý Snapdragon và module camera 16 MP. Thiết kế nguyên khối luôn đi cùng với vấn đề pin không thể tháo rời và thay thế được. Nếu LG giải quyết được vấn đề này, đây sẽ là một bước tiến nữa của những chiếc smartphone nguyên khối.
519Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Một 2014
Theo một báo cáo mới đây, công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh Apple sẽ đặt một dấu chấm hết cho iPhone 5C vào năm 2015.
27 Tháng Mười Một 2014
Chủ sở hữu điện thoại iPhone 6iPhone 6 Plus đang phàn nàn rằng màn hình smartphone mới rất dễ bị trầy xước, không giống như các model iPhone tiền nhiệm.
25 Tháng Mười Một 2014
‘Dâu Đen’ vừa tung ra một chiêu ‘dụ dỗ’ người dùng iPhone chuyển sang sử dụng BlackBerry Passport với khả năng nhận gói khuyến mãi lên đến 550 USD.
23 Tháng Mười Một 2014
BlackBerry biết chính xác ai là đối tượng mục tiêu của chiếc smartphone Passport.
21 Tháng Mười Một 2014
Trước khi Apple chính thức giới thiệu iPhone 6/6Plus thì có rất nhiều lời đồn 2 iPhone mới sẽ được trang bị mặt kính sapphire.
18 Tháng Mười Một 2014
YotaPhone 2 là chiếc smartphone của hãng Yota Devices (Nga) sẽ được ra mắt vào ngày 3/12/2014 ở London.