LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014

25 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12861)
LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014
Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bán tới 15 triệu smartphone trong quý II/2014.

Vùa qua, LG đã công bố báo cáo tài chính trong quý II/2014 với nhiều con số tăng trưởng ấn tượng. Theo đó, lợi nhuận của LG đã tăng tới 26,5% do hãng này đã thu được nhiều thành công lớn đến từ mảng TV và thiết bị di động. Trong 3 tháng 4,5,6 của quý II, hãng điện tử Hàn Quốc thu được khoản lợi nhuận 606 tỷ won (tương đương 588,5 triệu USD), vượt mức kỳ vọng của các nhà phân tích.

blank

Lượng smartphone được phân phối trong cùng kỳ của LG cũng đạt kỷ lục với 15 triệu máy, tăng 20% so với năm 2013. Doanh thu từ mảng di động đạt 3,62 nghìn tỷ won (3,51 tỷ USD), tăng 16% và là quý kinh doanh tốt nhất của LG kể từ quý I/2010. Doanh số bán smartphone của LG tăng không chỉ đến từ những smartphone cao cấp mà còn có cả sự đóng góp của dòng điện thoại tầm trung và giá rẻ L và F của hãng này. Ngoài ra, doanh số bán hàng khả quan của dòng LG G2 mini cũng cho phản ánh thành công trong quý vừa rồi của LG. Nếu cứ phát triển với đà này, LG dường như sẽ có một năm làm ăn thuận lợi với lượng smartphone bán ra có thể lên tới 60 triệu chiếc.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
39Vote
27Vote
111Vote
2.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2015
Chúng ta rất thường nghe các lời khuyên về việc có nên cắm sạc điện thoại qua đêm hay không. Việc cắm sạc qua đêm có thật sự gây lãng phí điện năng?
19 Tháng Giêng 2015
au by KDDI là nhà mạng nổi tiếng ở Nhật với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao của dòng điện thoại Infobar.
19 Tháng Giêng 2015
Tài liệu Snowden của Der Spiegel đã tiết lộ về cách thức mà Cơ Quan Chỉ Huy Liên Lạc Chính Phủ Anh (GCHQ) có thể theo dõi các đối tượng sử dụng iPhone,
19 Tháng Giêng 2015
Thật khó chịu khi phải thay đổi độ sáng, âm lượng và những thứ khác khi bước vào một rạp chiếu phim hay một cuộc hội họp.
16 Tháng Giêng 2015
Apple dường như đã có một khoảng thời gian khó khăn để xác định công nghệ nào sẽ được đưa vào model iPhone thế hệ tiếp theo,
15 Tháng Giêng 2015
Ngày 14/01/2015, tại “Hội nghị các nhà phát triển dự án Ara” diễn ra ở Mountain View, Google đã giới thiệu chiếc smartphone Spiral 2.