LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014

25 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12946)
LG Đạt Mức Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong Quý II/2014
Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bán tới 15 triệu smartphone trong quý II/2014.

Vùa qua, LG đã công bố báo cáo tài chính trong quý II/2014 với nhiều con số tăng trưởng ấn tượng. Theo đó, lợi nhuận của LG đã tăng tới 26,5% do hãng này đã thu được nhiều thành công lớn đến từ mảng TV và thiết bị di động. Trong 3 tháng 4,5,6 của quý II, hãng điện tử Hàn Quốc thu được khoản lợi nhuận 606 tỷ won (tương đương 588,5 triệu USD), vượt mức kỳ vọng của các nhà phân tích.

blank

Lượng smartphone được phân phối trong cùng kỳ của LG cũng đạt kỷ lục với 15 triệu máy, tăng 20% so với năm 2013. Doanh thu từ mảng di động đạt 3,62 nghìn tỷ won (3,51 tỷ USD), tăng 16% và là quý kinh doanh tốt nhất của LG kể từ quý I/2010. Doanh số bán smartphone của LG tăng không chỉ đến từ những smartphone cao cấp mà còn có cả sự đóng góp của dòng điện thoại tầm trung và giá rẻ L và F của hãng này. Ngoài ra, doanh số bán hàng khả quan của dòng LG G2 mini cũng cho phản ánh thành công trong quý vừa rồi của LG. Nếu cứ phát triển với đà này, LG dường như sẽ có một năm làm ăn thuận lợi với lượng smartphone bán ra có thể lên tới 60 triệu chiếc.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
39Vote
27Vote
111Vote
2.533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2014
Không rõ đâu mới là thiết kế thực sự của OPPO N3.
16 Tháng Chín 2014
Chiếc điện thoại khung kim loại đầu tiên của Samsung là một bước đột phá về thiết kế nhưng đủ gọn gàng để sử dụng một tay dễ dàng.
16 Tháng Chín 2014
Những chiếc điện thoại hiện đại giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn với các dịch vụ ngay cả khi đang di chuyển.
16 Tháng Chín 2014
Lợi thế của loạt smartphone vừa ra mắt là việc được cập nhập các nâng cấp từ nền tảng Android thường xuyên.
16 Tháng Chín 2014
Nhiều người dùng tại Việt Nam đã bắt đầu bán lại những chiếc iPhone 5S đang sử dụng trước khi máy "mất giá".
15 Tháng Chín 2014
Trekstor, một nhà sản xuất smartphone trên đất Ý, sẽ tham gia hàng ngũ Windows Phone vào tháng Mười Một,