Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus

18 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19462)
Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Apple chính thức ghi nhận và cho biết đang điều tra nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone 6S và 6S Plus không hiển thị chính xác phần trăm pin. Được biết, lỗi này khiến cho số phần trăm pin khi sử dụng hoặc khi sạc không được cập nhật.

Theo các tài liệu hỗ trợ người dùng được Apple công bố, lỗi xảy ra khi người dùng thay đổi múi giờ bằng tay, hoặc tự động thay đổi khi người đó đi du lịch. Apple đã khuyến cáo người dùng khắc phục tạm thời bằng cách khởi động lại chiếc iPhone, và nên đặt thiết lập tự động cho đồng hồ.


Người dùng có thể thiết lập tự động cho đồng hồ bằng cách truy cập Settings> General> Date & Time và chọn Set Automotically.

Được biết, từ hồi tháng 09/2015, đã có nhiều người sử dụng phản hồi về lỗi hiển thị pin. Cho đến tháng 01/2016, Apple mới thừa nhận và tìm cách khắc phục. Hãng hứa hẹn sẽ phát hành bản vá trong các cập nhật mới nhất của iOS 9.2.1 hay 9.3.
514Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2015
Oppo R7 mỏng 6.3 mm, sở hữu màn hình 5 inch. Mặc dù không mỏng như chiếc R5 nhưng R7 được thiết kế mềm mại, dễ cầm sử dụng hơn. Máy sở hữu bộ vỏ nhôm với tỉ lệ 92.3%,
21 Tháng Năm 2015
Sharp đã làm mới dòng điện thoại viền màn hình siêu mỏng của hãng với chiếc Aquos Crystal 2.
20 Tháng Năm 2015
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.
19 Tháng Năm 2015
LG đã chính thức trình làng hai model smartphone mới là G4 Stylus và G4c (hay còn gọi là G4 Mini). Đây đều là hai phiên bản rút gọn so với chiếc flagship G4 được ra mắt tháng 04/2015.
19 Tháng Năm 2015
Dường như Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Hãng dự kiến sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy Note 5,
17 Tháng Năm 2015
Tài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender.