Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus

18 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19513)
Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Apple chính thức ghi nhận và cho biết đang điều tra nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone 6S và 6S Plus không hiển thị chính xác phần trăm pin. Được biết, lỗi này khiến cho số phần trăm pin khi sử dụng hoặc khi sạc không được cập nhật.

Theo các tài liệu hỗ trợ người dùng được Apple công bố, lỗi xảy ra khi người dùng thay đổi múi giờ bằng tay, hoặc tự động thay đổi khi người đó đi du lịch. Apple đã khuyến cáo người dùng khắc phục tạm thời bằng cách khởi động lại chiếc iPhone, và nên đặt thiết lập tự động cho đồng hồ.


Người dùng có thể thiết lập tự động cho đồng hồ bằng cách truy cập Settings> General> Date & Time và chọn Set Automotically.

Được biết, từ hồi tháng 09/2015, đã có nhiều người sử dụng phản hồi về lỗi hiển thị pin. Cho đến tháng 01/2016, Apple mới thừa nhận và tìm cách khắc phục. Hãng hứa hẹn sẽ phát hành bản vá trong các cập nhật mới nhất của iOS 9.2.1 hay 9.3.
514Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2015
Panasonic đã làm dậy sóng giới công nghệ và nhiếp ảnh khi giới thiệu chiếc cameraphone Lumix CM1 tại sự kiện Photokina trong tháng 09/2014.
06 Tháng Giêng 2015
Trong CES 2015, Asus đã chính thức giới thiệu 2 chiếc smartphone mới là Zenfone 2 và Zenfone Zoom.
04 Tháng Giêng 2015
Ngay trước thềm sự kiện công nghệ CES 2015, các hãng công nghệ đồng loạt công bố nhiều sản phẩm mới của mình.
04 Tháng Giêng 2015
Một bảng quảng cáo được treo ở phía ngoài trung tâm hội nghị Las Vegas, nơi sẽ diễn ra CES 2015, khơi gợi nhiều liên tưởng đến một chiếc Walkman mới của Sony.
04 Tháng Giêng 2015
CES 2015 đã đến rất gần. Tất cả các công ty công nghệ đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng để trình diễn loạt sản phẩm mới của mình.
03 Tháng Giêng 2015
Theo Reuters, hãng điện thoại Huawei Technology đã tăng 1/3 doanh số bán smartphone lên 11.8 tỷ USD trong năm 2014.