Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết

25 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13645)
Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết
Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

blank
SamMobile, nguồn tin chuyên về các sản phẩm của Samsung đã vừa mới tiết lộ những hình ảnh rõ nét được cho là của Galaxy Alpha. Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Galaxy Alpha không có nhiều khác biệt so với Galaxy S5 nhưng hoa văn phần mặt lưng lại mang một chút khác biệt. Bên cạnh đó, theo thông tin từ nguồn công bố, Galaxy Alpha có thể sẽ là chiếc Galaxy đầu tiên sở hữu viền kim loại thay vì viền nhựa giả kim loại như truyền thống của smartphone Samsung. Ngoài ra, cảm biến đo nhịp tim của Galaxy S5 cũng hiện diện trên chiếc Galaxy mới này.



Rất có thể, Galaxy Alpha sẽ tích hợp màn hình 4,7 inch nhằm cạnh tranh với iPhone 6 được đồn đoán có cùng cỡ màn hình. Mặc dù vậy, độ phân giải màn hình của chiếc smartphone này vẫn chưa được làm rõ. Với màn hình chưa phải là quá to, giới thạo tin cho rằng Galaxy Alpha sẽ chỉ hỗ trợ màn hình Full HD, tuy vậy khả năng màn hình Quad HD vẫn được bỏ ngỏ.

Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

Theo: http://genk.vn
512Vote
43Vote
38Vote
211Vote
19Vote
343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, ASUS đã ra mắt bộ 3 điện thoại mới: Zenfone Max, Zenfone 2 Laser, và Zenfone 2 Deluxe. Sản phẩm mới được ra mắt đầu tiên tại thị trường Ấn Độ, sắp tới sẽ là các khu vực khác.
05 Tháng Tám 2015
ất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus vào ngày 13/08/2015, tại một sự kiện diễn ra ở thành phố New York, Mỹ.
05 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, BlackBerry đã ra mắt phiên bản mới của dòng BlackBerry Passport, chiếc smartphone mới từng bị rò rỉ với tên mã Dallas (hay Oslo), có tên gọi chính thức là Passport Silver Edition.
04 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Samsung đã lặng lẽ giới thiệu smartphone Galaxy S4 Mini Plus, một biến thể mới của Galaxy S4 Mini. Thiết bị mang mã Samsung I9195I và còn được gọi là Galaxy S4 Value Edition.
03 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Sony đã ra mắt hai mẫu điện thoại mới là Xperia M5 và Xperia C5 Ultra
02 Tháng Tám 2015
Cùng với đó, hình ảnh được đăng tải đã tiết lộ về màu sắc mới trên thiết bị sắp được ra mắt, hiển nhiên là sẽ đi kèm khả năng kháng nước truyền thống trên những chiếc smartphone thuộc dòng Xperia của Sony.