Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết

25 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13440)
Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết
Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

blank
SamMobile, nguồn tin chuyên về các sản phẩm của Samsung đã vừa mới tiết lộ những hình ảnh rõ nét được cho là của Galaxy Alpha. Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Galaxy Alpha không có nhiều khác biệt so với Galaxy S5 nhưng hoa văn phần mặt lưng lại mang một chút khác biệt. Bên cạnh đó, theo thông tin từ nguồn công bố, Galaxy Alpha có thể sẽ là chiếc Galaxy đầu tiên sở hữu viền kim loại thay vì viền nhựa giả kim loại như truyền thống của smartphone Samsung. Ngoài ra, cảm biến đo nhịp tim của Galaxy S5 cũng hiện diện trên chiếc Galaxy mới này.



Rất có thể, Galaxy Alpha sẽ tích hợp màn hình 4,7 inch nhằm cạnh tranh với iPhone 6 được đồn đoán có cùng cỡ màn hình. Mặc dù vậy, độ phân giải màn hình của chiếc smartphone này vẫn chưa được làm rõ. Với màn hình chưa phải là quá to, giới thạo tin cho rằng Galaxy Alpha sẽ chỉ hỗ trợ màn hình Full HD, tuy vậy khả năng màn hình Quad HD vẫn được bỏ ngỏ.

Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

Theo: http://genk.vn
512Vote
43Vote
38Vote
211Vote
19Vote
343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ được chính thức ra mắt trong một sự kiện Unpacked của Samsung, thời gian ra mắt dự kiến sẽ trễ hơn so với những dự đoán trước đó.
08 Tháng Giêng 2017
Những năm 2015-2016, nhiều hãng sản xuất đang dần có xu hướng loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm, nhưng có vẻ như điều này không đúng với Sony.
08 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, HMD Global bất ngờ ra mắt Nokia 6, chiếc điện thoại Nokia chạy Android đầu tiên của hãng tại Trung Quốc.
06 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, theo một số nguồn tin nội bộ, Samsung đã xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ của Note 7 không phải do pin,
05 Tháng Giêng 2017
TCL là đối tác đã mua lại quyền thiết kế, sản xuất và phân phối các mẫu smartphone dưới thương hiệu BlackBerry, trong khi công ty sẽ chỉ tập trung vào mảng phần mềm và dịch vụ.
05 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, cùng với Zenfone 3 Zoom, Asus cũng ra mắt thêm Zenfone AR tại triển lãm CES 2017.