Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu

19 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 18785)
Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu
blank
Galaxy Note 5 của Samsung dù được đánh giá rất cao nhưng vẫn mắc phải lỗi ở khe cắm bút cảm ứng S-Pen. Lỗi này khiến người dùng nếu vô tình cắm ngược chiều bút có thể làm máy bị hỏng.

Samsung cũng đã thừa nhận về lỗi này, nhưng hãng không tiến hành thu hồi sản phẩm mà thay vào đó chỉ bổ sung thêm cảnh báo trong tài liệu đi kèm máy, để khuyến cáo người dùng tra bút đúng cách. Cách giải quyết này đã khiến không ít người dùng thất vọng.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 01/2016, trang Phandroid đã phát hiện ra các model Note 5 đời mới đã được thiết kế lại, khe cắm để bút đã có thể tự động được đẩy ra khi bút bị tra ngược.

Hiện Samsung không đưa ra bình luận gì về thông tin trên. Nhiều công ty cũng đã từng âm thầm thực hiện các điều chỉnh để sửa các sai sót không lường trước được trong quá trình thiết kế. Dù được khắc phục khá muộn, nhưng những người dùng Galaxy Note 5 mới đã có thể yên tâm hơn, không còn quá lo lắng với lỗi tra ngược bút S Pen.
526Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
4.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, LG tiếp tục tung ra 2 chiếc smartphone tầm trung: LG X5 và LG X Skin. Trước đó, một số thông tin từ LG cho thấy LG G5 – chiếc smartphone cao cấp nhất của công ty tính đến tháng 07/2016
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, BlackBerry chính thức cho biết sẽ ngừng sản xuất dòng smartphone Classic của hãng. BlackBerry Classic là chiếc smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10
03 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos Mini SH-M03.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.
27 Tháng Sáu 2016
Tính đến hạ tuần tháng 06/2016, Galaxy Note 7 đang là một trong số những thiết bị di động được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.