Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu

19 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 18535)
Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu
blank
Galaxy Note 5 của Samsung dù được đánh giá rất cao nhưng vẫn mắc phải lỗi ở khe cắm bút cảm ứng S-Pen. Lỗi này khiến người dùng nếu vô tình cắm ngược chiều bút có thể làm máy bị hỏng.

Samsung cũng đã thừa nhận về lỗi này, nhưng hãng không tiến hành thu hồi sản phẩm mà thay vào đó chỉ bổ sung thêm cảnh báo trong tài liệu đi kèm máy, để khuyến cáo người dùng tra bút đúng cách. Cách giải quyết này đã khiến không ít người dùng thất vọng.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 01/2016, trang Phandroid đã phát hiện ra các model Note 5 đời mới đã được thiết kế lại, khe cắm để bút đã có thể tự động được đẩy ra khi bút bị tra ngược.

Hiện Samsung không đưa ra bình luận gì về thông tin trên. Nhiều công ty cũng đã từng âm thầm thực hiện các điều chỉnh để sửa các sai sót không lường trước được trong quá trình thiết kế. Dù được khắc phục khá muộn, nhưng những người dùng Galaxy Note 5 mới đã có thể yên tâm hơn, không còn quá lo lắng với lỗi tra ngược bút S Pen.
526Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
4.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2014
Manta – nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc – sẽ trình làng một chiếc smartphone chạy hệ điều hành riêng và hoàn toàn không có nút bấm vật lý.
02 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 12 đã về, đi cùng với mùa mua sắm và lễ hội là thời tiết lạnh lẽo.
02 Tháng Mười Hai 2014
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014
01 Tháng Mười Hai 2014
Dự án Project Ara của Google không phải là hy vọng duy nhất cho những chiếc điện thoại có các bộ phận có thể thay thế và nâng cấp được.
30 Tháng Mười Một 2014
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.
29 Tháng Mười Một 2014
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký duyệt một đạo luật mới gọi là E-Label.