Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu

19 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 18652)
Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu
blank
Galaxy Note 5 của Samsung dù được đánh giá rất cao nhưng vẫn mắc phải lỗi ở khe cắm bút cảm ứng S-Pen. Lỗi này khiến người dùng nếu vô tình cắm ngược chiều bút có thể làm máy bị hỏng.

Samsung cũng đã thừa nhận về lỗi này, nhưng hãng không tiến hành thu hồi sản phẩm mà thay vào đó chỉ bổ sung thêm cảnh báo trong tài liệu đi kèm máy, để khuyến cáo người dùng tra bút đúng cách. Cách giải quyết này đã khiến không ít người dùng thất vọng.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 01/2016, trang Phandroid đã phát hiện ra các model Note 5 đời mới đã được thiết kế lại, khe cắm để bút đã có thể tự động được đẩy ra khi bút bị tra ngược.

Hiện Samsung không đưa ra bình luận gì về thông tin trên. Nhiều công ty cũng đã từng âm thầm thực hiện các điều chỉnh để sửa các sai sót không lường trước được trong quá trình thiết kế. Dù được khắc phục khá muộn, nhưng những người dùng Galaxy Note 5 mới đã có thể yên tâm hơn, không còn quá lo lắng với lỗi tra ngược bút S Pen.
526Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
4.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2014
Sau thông tin về sự ra đi của Nokia X, Microsoft lại tiếp tục gửi giấy "báo tử" đến dòng Asha và series 40 của Nokia.
18 Tháng Bảy 2014
Nếu thành công, đây có thể được coi là phương pháp mà Apple tối ưu hóa thỏi pin trên các sản phẩm trong tương lai.
18 Tháng Bảy 2014
Dòng Nokia X chạy Android mặc dù mới ra mắt thị trường chưa được lâu nhưng nhiều khả năng sẽ bị Microsoft khai tử để tập trung cho Windows phone.
18 Tháng Bảy 2014
Cùng nhìn lại những đặc điểm nổi bật của iPhone sau 7 năm có mặt trên thị trường.
17 Tháng Bảy 2014
Thông tin xác nhận từ Asus Việt Nam cho biết lượng hàng đợt đầu không nhiều nhưng sẽ đảm bảo không xảy ra tình trạng khan hiếm.
17 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, Blackberry Passport sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới.