Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia

21 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 18968)
Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia
blank
Có vẻ như Nokia đang chuẩn bị cho sự trở lại của thương hiệu nổi tiếng một thời. Trung tuần tháng 01/2016, sau khi mua lại Alcatel-Lucent (Pháp) với mức giá 16.5 tỷ USD, Nokia đã tung ra một đoạn video chia sẻ về chiến lược và tầm nhìn của hãng trong thời gian tới. Đặc biệt, đoạn video của Nokia có sự xuất hiện của 4 thiết bị bí ẩn.

Cụ thể, đoạn video có tiêu đề Our Vision được Nokia đăng tải lên YouTube đã khéo léo nhá hàng 2 model smartphone, 1 tablet, 1 smartwatch và 1 camera OZO. Dù chỉ xuất hiện trong vài giây, nhưng đã nhanh chóng được nhận ra.



Cụ thể, 2 chiếc smartphone được phát hiện ở khoảng 01:23 và 01:27 của đoạn clip. Trong đó, một chiếc smartphone được làm bằng chất liệu nhựa bóng với kiểu dáng thiết kế có nét tương đồng với những sản phẩm tầm trung của Samsung. Chiếc smartphone còn lại khá nổi bật với cụm camera rất lớn - có thể đây sẽ là phiên bản kế nhiệm Lumia 1020. Trước đó, ở khoảng 1:16 là một chiếc tablet khá giống với N1. Đoạn video đã khiến cho những người hâm mộ Nokia vô cùng phấn khích. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
42Vote
35Vote
28Vote
11Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
20 Tháng Sáu 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
18 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
18 Tháng Sáu 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
17 Tháng Sáu 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.
16 Tháng Sáu 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!