Beta Code Của iOS 9.3 Tiết Lộ Về Chiếc iPhone Không Có Jack Cắm Audio

21 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 18671)
Beta Code Của iOS 9.3 Tiết Lộ Về Chiếc iPhone Không Có Jack Cắm Audio
blank
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra model iPhone thế hệ mới có thể sẽ không còn jack cắm audio 3.5mm, dựa trên phiên bản iOS 9.3 beta mới được Apple phát hành.

Theo đó, một lập trình viên đã giải mã bộ code trên phiên bản iOS 9.3 public beta 1.1 và tìm ra được đoạn mã “Headphones.have.%sinput.NO.” (tạm dịch: tai nghe không có đầu vào). Có thể thấy Apple dường như đang chuẩn bị cho một thế hệ iPhone trong tương lai không đi kèm với jack cắm 3.5mm.


Trong cuộc đua về độ mỏng của các thiết bị công nghệ hiện nay, jack cắm tai nghe luôn là một trở ngại cho các nhà sản xuất. Nếu thông tin là chính xác, người dùng iPhone thế hệ mới có thể sẽ phải sử dụng các loại tai nghe kết nối không dây (bluetooth, Wi-Fi) hoặc tai nghe chuyên dụng sử dụng cổng kết nối Lighting.
57Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2015
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.
10 Tháng Bảy 2015
Cụ thể, LG G4 Beat có kích thước 142.7 x 72.6 x 9.85 mm, trọng lượng 139g. Máy có thiết kế mặt lưng vỏ nhựa với các đường vân trang trí đan xéo, không có tuỳ chọn phiên bản da.
09 Tháng Bảy 2015
Tương lai của Microsoft Inc trong mảng thiết bị di động có thể xoay quanh khả năng của nhà sản xuất phần mềm trong việc thuyết phục các nhà phát triển tạo ra ứng dụng cho phiên bản điện thoại của Windows 10,
09 Tháng Bảy 2015
Vào thời điểm năm 2013, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay được hưởng lợi nhiều từ xu hướng nâng cấp điện thoại di động thường xuyên của người dân Mỹ.
09 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã gợi lên ý tưởng về việc loại bỏ cổng sạc Lightning trên thế hệ iPhone trong tương lai, nhằm mang đến thiết kế liền lạc và cải thiện độ bền cho các thiết bị.
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.