Galaxy Alpha Có Thể Rơi Vào Cảnh Thiếu Hàng

26 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12818)
Galaxy Alpha Có Thể Rơi Vào Cảnh Thiếu Hàng
Galaxy Alpha là phiên bản màn hình 4,7 inch của Galaxy S5 nhằm chống lại iPhone 6 tới từ Apple.

Nhiều khả năng Galaxy Alpha, chiếc Galaxy đầu tiên sử dụng viền kim loại của Samsung (đã lộ ảnh rò rỉ trong sáng nay) có thể rơi vào tình trạng thiếu hàng khi ra mắt. Cụ thể, năng lực sản xuất của Samsung chỉ đủ để cho ra khoảng 1 triệu máy/tháng. Như vậy, lượng Galaxy Alpha mà hãng điện thoại Hàn Quốc có thể phân phối trong năm nay chỉ khoảng 3 triệu máy, thấp hơn nhiều so với nhu cầu ước tính khoảng 12 triệu máy. Đối mặt với tình trạng này, Samsung có thể sẽ phải tìm kiếm đối tác sản xuất mới để gia tăng năng suất gia công Galaxy Alpha.


blank
Được biết, Galaxy Alpha sẽ là đối trọng mà Samsung sử dụng để đối phó với iPhone 6 trong năm nay. Máy cũng sở hữu cùng cỡ màn hình đồn đoán của iPhone 6 là 4,7 inch còn độ phân giải vẫn là Full HD hay Quad HD vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, các cảm biến của Galaxy S5 như cảm biến vân tay hay cảm biến đo nhịp tim có thể sẽ xuất hiện trên Galaxy Alpha.

Theo: http://genk.vn
58Vote
43Vote
311Vote
28Vote
17Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trang Economic Daily News đưa tin, Apple đã đặt hàng chip sạc không dây từ nhà sản xuất bán dẫn MediaTek.
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, ngay trước thềm ra mắt iPhone 7, một báo cáo cho biết Apple đã tăng 10% đơn đặt hàng iPhone 7 từ các đối tác cung ứng.
06 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, theo một hồ sơ xin cấp bằng sáng chế của Samsung, mô tả mẫu smartphone có thể chạy đồng thời cả Windows và Android.
06 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, theo cuộc khảo sát mới nhất của công ty bảo hiểm Insurance2GO, 50% người bình chọn cho biết sẽ tiếp tục mua iPhone 7,
06 Tháng Chín 2016
Theo đó, các linh kiện phần cứng cũ xưa thường rất khó để thay thế vì không còn nhiều nơi sản xuất, nên các nhà cung cấp sẽ buộc phải dừng hỗ trợ và sửa chữa.
05 Tháng Chín 2016
Samsung đã gặt hái được thành công vượt bật khi ra mắt flagship Galaxy S7 trong Q1/2016, giúp đưa cổ phiếu của Samsung lên mức kỷ lục vào tháng 08/2016 và nâng lợi nhuận của quý lên mức cao nhất trong 2 năm gần nhất.