ASUS Zenfone 2 Deluxe Có Thêm Phiên Bản Special Edition Với Chip Intel Z3590

27 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 19330)
ASUS Zenfone 2 Deluxe Có Thêm Phiên Bản Special Edition Với Chip Intel Z3590
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, ASUS ra mắt Zenfone 2 Deluxe Special Edition với thiết kế ấn tượng và cấu hình phần cứng được nâng cấp.

Theo đó, Zenfone 2 Deluxe Special Edition được trang bị chip Intel mới là Atom Z3590, xung nhịp 2.5GHz. Cùng với đó là RAM 4GB LPDDR3, bộ nhớ trong lên đến 256 GB, có khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, các chi tiết khác của Zenfone 2 Deluxe Special Edition vẫn được giữ nguyên như các phiên bản tiền nhiệm, bao gồm màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, kính Gorilla Glass 3, cụm camera trước sau lần lượt 5 MP và 13 MP, cùng với đó là viên pin dung lượng 3,000 mAh.

Bên cạnh đó, Zenfone 2 Deluxe Special Edition sẽ có 2 tùy chọn màu Trắng đa giác và Đen Carbon. Hiện vẫn chưa có giá bán và ngày bán ra chính thức của sản phẩm. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Chín 2014
Nếu nói không ngoa thì chả khác nào Apple đang ngồi "mát ăn bát vàng"
13 Tháng Chín 2014
Hai chiếc iPhone mới nhất có màn hình lớn hơn (4.7” và 5.5”) và mòng hơn đã chứng minh mục tiêu tiến tới dòng phablet của Apple.
13 Tháng Chín 2014
Trong thời điểm mà iPhone 6 là một chủ đề nóng trên mọi trang tin công nghệ, Asus cũng không bỏ qua cơ hội này để "đánh bóng" tên tuổi của mình.
13 Tháng Chín 2014
Chiếc iPhone màn hình to mới ra mắt hôm qua được một khách hàng giấu tên mang đến cài phần mềm tại một cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội.
13 Tháng Chín 2014
Khoảng 10 ngày sau khi chính thức ra mắt tại IFA, Microsoft Việt Nam cũng sẽ giới thiệu chiếc Lumia mới nhất của họ tại thị trường trong nước.
12 Tháng Chín 2014
Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho các tín đồ của cả Android và Apple.