Sapphire Shield Của Kyocera Tăng Cường Độ Bền Cho Các Smartphone Android

27 Tháng Bảy 201412:05 SA(Xem: 17221)
Sapphire Shield Của Kyocera Tăng Cường Độ Bền Cho Các Smartphone Android

blank
Các sản phẩm Gorilla Glass của Corning có thể sẽ sớm đi vào dĩ vãng của thị trường điện thoại thông minh. Điều này có thể xảy ra do kính Sapphire Shield của Kyocera sẽ trở thành một ưa chuộng mới của các nhà sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu (và cả các thiết bị giao tiếp).

Corning đã đạt được tiến bộ đáng kể trong những năm qua về việc làm cho Gorilla Glass bền hơn. Nhưng nó vẫn ko đánh bại được kính Sapphire, vậy nên có thể đoán được các thế hệ iPhone của Apple tiếp theo sẽ không sử dụng chúng nữa. Hiện tại, nguyên liệu đắt tiền này chỉ được sử dụng cho các thiết bị chuyên dành cho giới siêu giàu như GressoVertu, kính Sapphire sẽ giúp bảo vệ màn hình sản phẩm của họ. Mặc dù vậy, cuối cùng thì Apple cũng sẽ dùng nó để che nắp camera và nút Home / Touch ID.

Quay trở lại với giải pháp của Kyocera. Nó vẫn còn ở tình trạng “sẽ sớm xuất hiện”, dù ta chưa rõ là những nhà cung cấp nào sẽ đăng ký sử dụng nó. Thậm chí rất có thể chúng ta sẽ có hẳn một điện thoại Kyocera được ra mắt vào cuối năm 2014 này. Nhưng có lẽ những gì chúng ta thật sự trông đợi là HTC, Samsung, Sony, MotorolaLG gia nhập vào nhóm sử dụng vật liệu này cho các thế hệ thiết bị tiếp theo của họ.


Kính Sapphire là gần như không thể bị phá hủy, nên nó cũng sẽ rất phù hợp với các thiết bị để mặc. Trong thực tế, một số đồng hồ đắt tiền nhất đã dựa vào vật liệu này. Và liệu Kyocera có muốn gia nhập thị trường đang phát triển nhanh và tốt này chăng?

Giả sử công ty Nhật Bản này cố gắng thành công, và sản xuất Sapphire Shield với số lượng khá. Có lẽ Gorilla Glass của Corning sẽ chuyển từ điện thoại thông minh tầm cao xuống tầm trung và thấp. Đây sẽ là điều tốt cho người tiêu dùng, vì một trong những gì chúng ta mong muốn nhất cho những chiếc điện thoại là độ bền cao.
54Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2016
Tính đến tháng 03/2016, sự tồn tại của chiếc HTC 10 gần như chắc chắn là có thật, các nguồn tin uy tín đều đã đăng tải những thông tin chi tiết về thiết kế và cấu hình của thiết bị.
04 Tháng Ba 2016
Bộ đôi smartphone flagship 2016 của Samsung là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng được cải thiện so với thế hệ tiền nhiệm.
03 Tháng Ba 2016
Bên cạnh những flagship như Galaxy S7 và LG G5, hay chiếc iPhone 4 inch được giới đồn đoán với tên gọi iPhone SE, iPhone 7 hoặc “iPhone Pro” cũng chiếm rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ và người dùng.
03 Tháng Ba 2016
Hồi năm 2015, Sony đã ra mắt smartphone 4K nhưng đến khoảng tháng 03/2016, các hãng sản xuất điện thoại lớn vẫn còn trung thành với màn hình độ phân giải FullHD hoặc QuadHD (2K).
03 Tháng Ba 2016
Sau nhiều tin đồn cũng như những lấp lửng của HTC về chiếc smartphone flagship One M10, thượng tuần tháng 03/2016, hãng đã tiết lộ đoạn clip đầu tiên về thiết bị trên YouTube Thổ Nhĩ Kỳ.
03 Tháng Ba 2016
Đã từ lâu, người dùng Samsung thường phàn nàn rất nhiều về việc hãng cài đặt sẵn quá nhiều ứng dụng trên các smartphone làm tiêu tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ.