Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp

27 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 14589)
Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp
Người phụ nữ đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi không đưa smartphone Galaxy của mình cho tên cướp có súng.

Đó là trường hợp của người phụ nữ Courtney sống tại Houston, Mỹ, cô đã bất chấp mạng sống của mình trước tên cướp đang chĩa súng vào người khi từ chối giao chiếc smartphone Galaxy của mình cho hắn. Sự việc xảy ra khi Courtney ra khỏi nhà bạn mình để đi đổ rác và bất ngờ đối mặt với tên cướp có vũ trang. Hắn yêu cầu cô giao nộp điện thoại của mình nhưng Courtney đã từ chối và nhìn thẳng vào họng súng như thách thức lại tên cướp. Điều gì phải đến cũng đã đến, tên cướp hung hãn đã nổ súng vì yêu cầu không được đáp ứng.

blank

May mắn cho người phụ nữ là viên đạn chỉ sượt qua đầu và không gây thương tích nghiêm trọng cho cô. Sau phát súng đó, bạn của Courtney nghe thấy tiếng nổ rồi nhanh chóng chạy ra mở cửa. Mặc dù bị trúng đạn nhưng Courtney vẫn cố gắng chạy thật nhanh vào nhà trước khi tên cướp đuổi theo cô. Sau tai nạn này, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và băng bó vết thương còn cảnh sát thì tiến hành truy lùng tên cướp hung hãn.

Chia sẻ về hành động có phần dại dột và trêu ngươi tử thần của mình, Courtney cho hay: "Chỉ vì một chiếc điện thoại 700 USD mà tôi đã gần như mất mạng. Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại làm vậy."

Có rất nhiều người cũng như Courtney, không thể giải thích lý do tại sao cô lại không chịu nghe theo lệnh của tên cướp. Tai nạn của Courtney lại một lần nữa dấy lên vấn nạn trộm cắp điện thoại đang ngày càng phổ biến và khiến cho các nhà chức trách rất đau đầu. Sau khi Apple giới thiệu tính năng Activation Lock, điện thoại của Samsung lại trở thành mục tiêu phổ biến hơn với bọn trộm cắp.

Theo: http://genk.vn
58Vote
44Vote
39Vote
213Vote
19Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2015
Sony Mobile được cho là sẽ tung ra 3 model Xperia mới tại sự kiện IFA trong tháng 09/2015, bao gồm Xperia Z5, Xperia Z5 Compact và Xperia Z5 Premium.
30 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.
30 Tháng Tám 2015
Để đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Samsung được cho là sẽ bổ sung thêm vào dòng Galaxy O thuộc phân khúc bình dân.
29 Tháng Tám 2015
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ.
27 Tháng Tám 2015
Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.
27 Tháng Tám 2015
Đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, trước khi được ra mắt vào tháng 09/2015.