Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp

27 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 14629)
Thà Bị Bắn Chứ Không Đưa Điện Thoại Cho Cướp
Người phụ nữ đã đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi không đưa smartphone Galaxy của mình cho tên cướp có súng.

Đó là trường hợp của người phụ nữ Courtney sống tại Houston, Mỹ, cô đã bất chấp mạng sống của mình trước tên cướp đang chĩa súng vào người khi từ chối giao chiếc smartphone Galaxy của mình cho hắn. Sự việc xảy ra khi Courtney ra khỏi nhà bạn mình để đi đổ rác và bất ngờ đối mặt với tên cướp có vũ trang. Hắn yêu cầu cô giao nộp điện thoại của mình nhưng Courtney đã từ chối và nhìn thẳng vào họng súng như thách thức lại tên cướp. Điều gì phải đến cũng đã đến, tên cướp hung hãn đã nổ súng vì yêu cầu không được đáp ứng.

blank

May mắn cho người phụ nữ là viên đạn chỉ sượt qua đầu và không gây thương tích nghiêm trọng cho cô. Sau phát súng đó, bạn của Courtney nghe thấy tiếng nổ rồi nhanh chóng chạy ra mở cửa. Mặc dù bị trúng đạn nhưng Courtney vẫn cố gắng chạy thật nhanh vào nhà trước khi tên cướp đuổi theo cô. Sau tai nạn này, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và băng bó vết thương còn cảnh sát thì tiến hành truy lùng tên cướp hung hãn.

Chia sẻ về hành động có phần dại dột và trêu ngươi tử thần của mình, Courtney cho hay: "Chỉ vì một chiếc điện thoại 700 USD mà tôi đã gần như mất mạng. Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại làm vậy."

Có rất nhiều người cũng như Courtney, không thể giải thích lý do tại sao cô lại không chịu nghe theo lệnh của tên cướp. Tai nạn của Courtney lại một lần nữa dấy lên vấn nạn trộm cắp điện thoại đang ngày càng phổ biến và khiến cho các nhà chức trách rất đau đầu. Sau khi Apple giới thiệu tính năng Activation Lock, điện thoại của Samsung lại trở thành mục tiêu phổ biến hơn với bọn trộm cắp.

Theo: http://genk.vn
58Vote
44Vote
39Vote
213Vote
19Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Máy sở hữu bộ vỏ tháo rời với thiết kế hai lớp, các cạnh máy được bo tròn và đường viền vát cạnh, không bo tròn giống như Lumia 530.
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.