Lộ Diện Hình Ảnh Đầy Đủ Mặt Trước Và Sau Của Galaxy S7

14 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22797)
Lộ Diện Hình Ảnh Đầy Đủ Mặt Trước Và Sau Của Galaxy S7
Dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tại sự kiện MWC 2016 - 2 chiếc smartphone flagship hàng đầu được người dùng đón chờ nhất trong năm 2016. Trước thềm ra mắt một tuần, trang Phonearena đã đăng tải đầy đủ các hình ảnh về 3 phiên bản màu sắc của Galaxy S7.

blankblankblank
Theo đó, nguồn tin từ @evleaks tiết lộ rằng Galaxy S7 trong năm 2016 sẽ có 3 phiên bản màu cơ bản quen thuộc là vàng đồng, xám bạc và đen. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết đây sẽ là lần đầu tiên Samsung tung ra 2 chiếc smartphone cùng thế hệ nhưng chênh lệch đáng kể về kích thước. Theo đó, chiếc Galaxy S7 sẽ sở hữu màn hình 5.1 inch, còn Galaxy S7 Edge sẽ có màn hình 5.5 inch.


Theo những hình ảnh rò rỉ, thế hệ Galaxy S7 sẽ vẫn tương tự như Galaxy S6 tiền nhiệm, có ngôn ngữ thiết kế với nhôm, kính. Đặc biệt, phần mặt lưng của Galaxy S7 sẽ được bo cong về 2 bên thân máy, giúp người dùng cầm nắm thuận tiện và thoải mái hơn, bớt đi cảm giác trơn trượt.

Samsung được cho là sẽ áp dụng công nghệ mới trên Galaxy S7, giúp camera của máy bớt lồi hơn. Hiện cấu hình dự đoán của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge bao gồm: 2 phiên bản vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm và Exynos, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 12 MP, khẩu độ f/1.7, cùng với đó là dung lượng pin 3000 mAh cho S7 và 3600 mAh cho S7 Edge.

553Vote
46Vote
38Vote
213Vote
16Vote
486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.