Lộ Diện Hình Ảnh Đầy Đủ Mặt Trước Và Sau Của Galaxy S7

14 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22742)
Lộ Diện Hình Ảnh Đầy Đủ Mặt Trước Và Sau Của Galaxy S7
Dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tại sự kiện MWC 2016 - 2 chiếc smartphone flagship hàng đầu được người dùng đón chờ nhất trong năm 2016. Trước thềm ra mắt một tuần, trang Phonearena đã đăng tải đầy đủ các hình ảnh về 3 phiên bản màu sắc của Galaxy S7.

blankblankblank
Theo đó, nguồn tin từ @evleaks tiết lộ rằng Galaxy S7 trong năm 2016 sẽ có 3 phiên bản màu cơ bản quen thuộc là vàng đồng, xám bạc và đen. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết đây sẽ là lần đầu tiên Samsung tung ra 2 chiếc smartphone cùng thế hệ nhưng chênh lệch đáng kể về kích thước. Theo đó, chiếc Galaxy S7 sẽ sở hữu màn hình 5.1 inch, còn Galaxy S7 Edge sẽ có màn hình 5.5 inch.


Theo những hình ảnh rò rỉ, thế hệ Galaxy S7 sẽ vẫn tương tự như Galaxy S6 tiền nhiệm, có ngôn ngữ thiết kế với nhôm, kính. Đặc biệt, phần mặt lưng của Galaxy S7 sẽ được bo cong về 2 bên thân máy, giúp người dùng cầm nắm thuận tiện và thoải mái hơn, bớt đi cảm giác trơn trượt.

Samsung được cho là sẽ áp dụng công nghệ mới trên Galaxy S7, giúp camera của máy bớt lồi hơn. Hiện cấu hình dự đoán của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge bao gồm: 2 phiên bản vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm và Exynos, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 12 MP, khẩu độ f/1.7, cùng với đó là dung lượng pin 3000 mAh cho S7 và 3600 mAh cho S7 Edge.

553Vote
46Vote
38Vote
213Vote
16Vote
486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.