Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm Trên iPhone 7 Có Thể Sẽ Được Thay Thế Bởi Speaker Thứ 2

15 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 21130)
Jack Cắm Tai Nghe 3.5mm Trên iPhone 7 Có Thể Sẽ Được Thay Thế Bởi Speaker Thứ 2
blank
Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc và thay thế bằng tai nghe kết nối qua cổng lightning. Thậm chí đã có những bằng chứng được tiết lộ từ các nhà cung cấp linh kiện cho Apple để chứng minh tin đồn này là thật.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 02/2016, Blayne Curtis và Christopher Hemmelgarn - hai nhà phân tích của công ty Barclays đã tiết lộ, Apple sẽ tích hợp cho thế hệ iPhone 7 đến 2 lo, mà chiếc loa thứ hai có thể sẽ được bố trí ở vị trí jack 3.5mm cũ.

Nguồn tin khẳng định rằng, Apple sẽ sử dụng amply do hãng Cirrus Logic sản xuất, hứa hẹn cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh cho hệ thống loa stereo mới. Ngoài ra, iPhone 7 sẽ không được trang bị công nghệ khử nhiễu âm thanh – mà tính năng này sẽ được trang bị cho thế hệ iPhone 7S.

Nếu Apple thật sự loại bỏ jack cắm 3.5mm, có nghĩa là người dùng sẽ không thể sử dụng chiếc tai nghe earpod cũ hay bất kỳ chiếc tai nghe dùng jack 3.5mm khác. Dù vậy, iPhone 7 được cho là sẽ tặng kèm một cáp kết nối qua cổng Lightning, cùng với đó là ra mắt một chiếc tai nghe Bluetooth mới.
57Vote
45Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.