Samsung Galaxy S4 Cháy Thành Than Ngay Dưới Gối Đầu

28 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 12700)
Samsung Galaxy S4 Cháy Thành Than Ngay Dưới Gối Đầu
Ariel Tolfree - một bé gái 13 tuổi hiện đang sinh sống ở Texas trong khi ngủ đã để chiếc điện thoại Galaxy S4 của mình dưới gối. Lần đầu, cô bé bị đánh thức bởi mùi cháy khét nhưng vẫn chưa nhận ra mùi cháy khét đó bắt nguồn từ chiếc điện thoại của mình và tiếp tục chìm vào giấc ngủ. Nhưng may mắn thay, trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, Ariel đã phát hiện ra chiếc điện thoại của mình đang bốc cháy và tỏa ra mùi khét nồng nặc.

Ariel Tolfree recently awoke from her slumber to find her Samsung Galaxy S4 smoldering underneath her pillow. The battery apparently ignited, creating a small fire that scorched her pillow and bed sheets

blank
Toàn cảnh hiện trường vụ việc

blank
Chiếc Galaxy S4 bị hư hại hoàn toàn

Cha của Ariel nghĩ việc để điện thoại dưới gối đã khiến nó gặp phải hiện tượng quá nhiệt dẫn đến bắt lửa vào gối và gây cháy. Người phát ngôn của Samsung lại cho rằng pin của chiếc Galaxy S4 này không phải hàng chính hãng là nguyên nhân chính gây ra vụ việc. Trong điều khoản bảo hành của Samsung cũng ghi rõ việc không được sử dụng pin và bộ sạc của bên thứ 3 khi không rõ nguồn gốc. Thậm chí ngay trong hướng dẫn sử dụng của điện thoại cũng đưa ra nhắc nhở nên để điện thoại ở nơi thoáng mát nếu không sẽ có khả năng dẫn đến hiện tượng cháy nổ gây thiệt hại về người và tài sản.

Samsung cũng yêu cầu được gửi chiếc S4 đã bị hỏng hoàn toàn này về trụ sở để tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ cháy. Và hãng cũng thể hiện sự thiện chí của mình khi đồng ý đổi mới bằng 1 chiếc Galaxy S4 khác và thay thế toàn bộ đồ dùng bị hư hại bao gồm gối và giường ngủ cho Ariel.

Toàn cành vụ việc độc giả có thể tham khảo video sau:


Theo: http://genk.vn
514Vote
40Vote
36Vote
25Vote
18Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.
04 Tháng Bảy 2018
Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.