LG Cùng B&O PLAY Hợp Tác Để Nâng Cao Trải Nghiệm Âm Thanh Trên LG G5

20 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 21599)
LG Cùng B&O PLAY Hợp Tác Để Nâng Cao Trải Nghiệm Âm Thanh Trên LG G5
blank
Trung tuần tháng 02/2016, LG và Bang & Olufsen chính thức tuyên bố mối quan hệ hợp tác nhằm nâng cao trải nghiệm audio trên LG G5 – thế hệ smartphone flagship tiếp theo của LG.

Theo đó, trải nghiệm audio mới sẽ do B&O PLAY – một chi nhánh của Bang & Olufsen, được thành lập từ năm 2012 – chịu trách nhiệm thực hiện. B&O PLAY sẽ hợp tác với LG để phát triển một bộ chuyển đổi tín hiệu digital sang analog (DAC: digital-to-analog converter ) gọi là LG Hi-Fi Plus được gắn vào LG G5 qua khe mở rộng magic slot được đồn đại nhiều gần đây.


Được biết, bộ DAC LG Hi-Fi Plus sẽ giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh trên thiết bị và cả chất lượng âm thanh phát trên các phụ kiện được kết nối với thiết bị, chẳng hạn như các hệ thống loa không dây.
510Vote
42Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.
20 Tháng Mười 2015
One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4.
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.
20 Tháng Mười 2015
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.
19 Tháng Mười 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới,