LG Cùng B&O PLAY Hợp Tác Để Nâng Cao Trải Nghiệm Âm Thanh Trên LG G5

20 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 21549)
LG Cùng B&O PLAY Hợp Tác Để Nâng Cao Trải Nghiệm Âm Thanh Trên LG G5
blank
Trung tuần tháng 02/2016, LG và Bang & Olufsen chính thức tuyên bố mối quan hệ hợp tác nhằm nâng cao trải nghiệm audio trên LG G5 – thế hệ smartphone flagship tiếp theo của LG.

Theo đó, trải nghiệm audio mới sẽ do B&O PLAY – một chi nhánh của Bang & Olufsen, được thành lập từ năm 2012 – chịu trách nhiệm thực hiện. B&O PLAY sẽ hợp tác với LG để phát triển một bộ chuyển đổi tín hiệu digital sang analog (DAC: digital-to-analog converter ) gọi là LG Hi-Fi Plus được gắn vào LG G5 qua khe mở rộng magic slot được đồn đại nhiều gần đây.


Được biết, bộ DAC LG Hi-Fi Plus sẽ giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh trên thiết bị và cả chất lượng âm thanh phát trên các phụ kiện được kết nối với thiết bị, chẳng hạn như các hệ thống loa không dây.
510Vote
42Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2015
Một trong những thông báo quan trọng của Microsoft tại hội nghị các nhà phát triển Build diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 05/2015 là khả năng biến một smartphone chạy Windows 10 thành một PC.
07 Tháng Năm 2015
Trong thế giới smartphone, có thể nói Samsung và Apple đã tạo ra những cái bóng quá lớn. Có lẽ không có công ty nào là quen thuộc hơn với những cái bóng này so với LG,
07 Tháng Năm 2015
LG G4 được coi là một trong những chiếc flagship đáng sở hữu nhất. Điều gì đã khiến cho G4 trở nên nổi bật và chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng?
04 Tháng Năm 2015
Mới đây, Tesla vừa ra mắt dòng pin gia đình thế hệ mới Powerwall có công xuất 10kWh với giá 3,500 USD.
29 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin cho biết tại một số quốc gia như Ấn Độ, dòng sản phẩm Nokia Lumia 830 sẽ không được bổ sung khi bán hết hàng.
27 Tháng Tư 2015
Theo như truyền thống từ nhiều năm qua, HTC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của dòng Butterfly tại thị trường Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á.