iPhone 5se Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý A9

20 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 23188)
iPhone 5se Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý A9
blank
Trung tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho rằng chiếc iPhone 5se của Apple sẽ được trang bị vi xử lý A9 – ngang ngửa với iPhone 6S hiện hành.

Trước đó, nhiều nguồn tin đồn đoán Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình 4 inch, có tên là iPhone 5se, và một chiếc iPad Air mới trong sự kiện ngày 15/03/2016. Dự đoán, iPhone 5se sẽ có rất nhiều cải tiến đáng chú ý, trong đó có vi xử lý cao cấp A9, có thể giúp iPhone 5se có sức mạnh xử lý tương đương với chiếc iPhone 6S.

Ngoài ra, các nguồn tin cho biết iPhone 5se sẽ sở hữu nhiều tính năng tiên tiến nhất của iPhone 6S, như công nghệ giao tiếp NFC, Apple Pay và tính năng chụp ảnh động Live Photos. Tuy nhiên, máy sẽ không có tính năng 3D Touch, nguyên nhân có thể do màn hình cảm ứng 4 inch của iPhone 5se không đáp ứng được yêu cầu của công nghệ Force Touch.

Bên cạnh đó, chiếc iPad Air mới cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý A9X cao cấp, được bán kèm với bút cảm ứng Apple Pencil và kết nối thông minh Smart Connector, dùng để kết nối bàn phím vật lý và các phụ kiện khác. Rất có thể đây sẽ là một phiên bản mini của chiếc iPad Pro.
5132Vote
42Vote
33Vote
24Vote
17Vote
4.7148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.
30 Tháng Tám 2015
Để đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Samsung được cho là sẽ bổ sung thêm vào dòng Galaxy O thuộc phân khúc bình dân.
29 Tháng Tám 2015
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ.
27 Tháng Tám 2015
Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.
27 Tháng Tám 2015
Đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, trước khi được ra mắt vào tháng 09/2015.
27 Tháng Tám 2015
Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình.