iPhone 5se Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý A9

20 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 23255)
iPhone 5se Sẽ Được Trang Bị Vi Xử Lý A9
blank
Trung tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho rằng chiếc iPhone 5se của Apple sẽ được trang bị vi xử lý A9 – ngang ngửa với iPhone 6S hiện hành.

Trước đó, nhiều nguồn tin đồn đoán Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình 4 inch, có tên là iPhone 5se, và một chiếc iPad Air mới trong sự kiện ngày 15/03/2016. Dự đoán, iPhone 5se sẽ có rất nhiều cải tiến đáng chú ý, trong đó có vi xử lý cao cấp A9, có thể giúp iPhone 5se có sức mạnh xử lý tương đương với chiếc iPhone 6S.

Ngoài ra, các nguồn tin cho biết iPhone 5se sẽ sở hữu nhiều tính năng tiên tiến nhất của iPhone 6S, như công nghệ giao tiếp NFC, Apple Pay và tính năng chụp ảnh động Live Photos. Tuy nhiên, máy sẽ không có tính năng 3D Touch, nguyên nhân có thể do màn hình cảm ứng 4 inch của iPhone 5se không đáp ứng được yêu cầu của công nghệ Force Touch.

Bên cạnh đó, chiếc iPad Air mới cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý A9X cao cấp, được bán kèm với bút cảm ứng Apple Pencil và kết nối thông minh Smart Connector, dùng để kết nối bàn phím vật lý và các phụ kiện khác. Rất có thể đây sẽ là một phiên bản mini của chiếc iPad Pro.
5132Vote
42Vote
33Vote
24Vote
17Vote
4.7148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2015
HTC One E9 là chiếc smartphone có cấu hình khá tương đồng với HTC One M9 nhưng có thiết kế và chip kém cao cấp hơn một chút.
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, chúng ta có dịp chứng kiến nhiều thiết bị độc đáo và mới lạ, trong đó có thể nói đến chiếc điện thoại hình tròn Runcicble.
05 Tháng Ba 2015
Theo hãng nghiên cứu Gartner, trong quý thứ tư năm 2014, Apple đã bán ra được nhiều smartphone nhất trên toàn cầu, lần đầu tiên vượt qua Samsung Electronics kể từ năm 2011.
04 Tháng Ba 2015
Việc ra mắt chiếc máy tính bảng N1 của Nokia đã được các tín đồ ủng hộ nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, nguồn tin rò rỉ trực tuyến cho biết Nokia đang ấp ủ một thiết bị chạy Android 5.0
04 Tháng Ba 2015
Kể từ khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple đã có một tính năng không ai có thể sánh kịp: Touch ID.
03 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện MWC 2015, BlackBerry đã chính thức ra mắt BlackBerry Leap - chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.