[MWC 2016]: Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Chính Thức Được Ra Mắt

23 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 25205)
[MWC 2016]: Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Chính Thức Được Ra Mắt
blank
Trung tuần tháng 02/2016, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, cuối cùng bộ đôi flagship Galaxy S7 và S7 Edge đã chính thức được ra mắt.


Về Thiết Kế Và Màn Hình

Sau thành công với bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge, Samsung tiếp tục sử dụng thiết kế khung kim loại với hai mặt kính, tạo cảm giác sang trọng cho S7 và S7 Edge. Riêng phần mặt kính phía sau của Galaxy S7 được vát cong nhẹ về hai bên để tăng cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn.

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge đều sở hữu màn hình Super AMOLED, độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), kính Gorilla Glass 4. Galaxy S7 có màn hình 5.1 inch, còn S7 Edge có màn hình 5.5 inch. Samsung cho biết, Galaxy S7 sẽ có các phiên bản màu Black Onyx (đen) và Gold Platinum (vàng), còn S7 Edge sẽ có thêm màu Silver Titanium (xám bạc).

Về Cấu Hình

Bộ đôi smartphone flagship mới của Samsung có 2 tùy chọn vi xử lý là Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890. Đi cùng với đó là RAM 4GB, 2 tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong là 32 GB hoặc 64 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Samsung Galaxy S7 có dung lượng pin 3000 mAh, còn S7 Edge là 3600 mAh, cùng khả năng sạc không dây, kết hợp với công nghệ sạc nhanh thế hệ mới.

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Galaxy S7 và S7 Edge cũng trang bị cảm biến dấu vân tay một chạm và cảm biến nhịp tim ngay bên trong nút Home. Tuy nhiên, S7 và S7 Edge không trang bị cổng USB Type-C như những đồn đoán trước đó, mà vẫn sở hữu cổng microUSB truyền thống.

Đặc biệt, Samsung đã quyết định tích hợp khả năng kháng nước bụi theo chuẩn IP68 lên bộ đôi S7 và S7 Edge. Ngoài ra, để giúp giảm bớt nhiệt khi xử lý đồ họa nặng, bộ đôi mới của Samsung còn được trang bị khả năng tản nhiệt chất lỏng.

Về Camera

Galaxy S7 và S7 Edge được trang bị camera 12 MP, cùng với đó là cảm biến BRITECELL và khẩu độ f/1.7. Samsung hứa hẹn bộ đôi mới sẽ giúp người dùng ghi lại những hình ảnh đẹp hơn, chi tiết hơn trong cả điều kiện thiếu sáng.

Về Phần Mềm

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất cùng với giao diện TouchWiz được Samsung tùy biến. Ngoài các tính năng đã có trên thế hệ tiền nhiệm, Samsung còn bổ sung thêm các tính năng như Super Power Saver giúp tiết kiệm pin, tính năng bảo mật KNOX, Always-on giúp hiển thị ngày giờ, thông báo ngay kể cả khi khóa màn hình, ứng dụng đọc báo mới cũng như trình duyệt web mới.

Bên cạnh đó, Galaxy S7 và S7 Edge còn được trang bị cảm biến IR Blaster kết hợp với ứng dụng Peel Remote App, giúp người dùng điều kiển TV và các thiết bị nghe nhìn thông qua smartphone.
513Vote
44Vote
35Vote
25Vote
15Vote
3.532
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2014
Nhà nghiên cứu Ming Chi Kuo của công ty chứng khoán KGI cho rằng chiếc đồng hồ thông minh iWatch sẽ sở hữu hai phiên bản với kích thước và thiết kế khác nhau.
16 Tháng Bảy 2014
Dự đoán sẽ có khoảng 15 đến 20 triệu iPhone 6 màn hình 5,5 inch được phân phối ở đợt đầu tiên.
16 Tháng Bảy 2014
Việc BlackBerry liên tục đánh mất thị phần trong thời gian dài khiến hãng có một suất trong danh sách 10 thương hiệu có khả năng biến mất trong 2015.
16 Tháng Bảy 2014
Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là động thái này rồi sẽ đi tới đâu? Liệu có đẩy hãng vào những vụ kiện chống độc quyền từng khiến Microsoft khốn đốn?
15 Tháng Bảy 2014
Đây là 2 thiết bị di động bán chạy nhất của FPT Shop trong tháng 6 vừa qua.
15 Tháng Bảy 2014
Mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình.