Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm

23 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22367)
Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm
blank
“Always On” là tính năng xem nhanh các thông tin cơ bản như thời gian, thông báo trên màn hình mà không cần mở điện thoại, được Samsung giới thiệu trên Galaxy S7 và S7 Edge trong sự kiện MWC 2016.

Được biết, tính năng “Always On” sẽ chỉ có mặt trên 2 chiếc flagship mới nhất của Samsung, còn các dòng Galaxy tiền nhiệm sẽ không được hỗ trợ.

Về "Always On", đây là tính năng cho phép thiết bị hiển thị các thông tin về thời gian, thông báo hay thậm chí là ảnh nền kể cả khi màn hình đã tắt, mà chỉ tiêu tốn rất ít điện năng. Tính năng còn hỗ trợ các chủ để bổ sung từ bên ngoài, có nghĩa là người dùng có thể tải về các theme từ Store để thay đổi cách thức hiển thị.

Trước đó, Samsung cũng đã từng mang một số tính năng trên những chiếc flagship mới giới thiệu của hãng lên các thế hệ Galaxy tiền nhiệm. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra với "Always On", tính năng được khẳng định sẽ chỉ có mặt trên S7 và S7 Edge.
56Vote
42Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, LG K5 và K8 có cùng kích thước màn hình 5 inch, có thiết kế đẹp và chú trọng vào tính năng chụp hình. Trong đó, LG K5 sẽ chỉ được phát hành ở Châu Âu,
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, HTC 10 được cho là sẽ có cả camera trước và sau có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Đồng thời HTC cũng hứa hẹn người dùng sẽ sớm chứng kiến và trải nghiệm.
16 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin trích dẫn bởi Yonhap News cho biết, Samsung đã bán được 100,000 chiếc Galaxy S7 tại Hàn Quốc chỉ trong 2 ngày.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Nokia sẽ sớm quay trở lại thị trường smartphone với chiếc smartphone Android Nokia C9.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang phát triển thêm một phiên bản mới của S7, Galaxy S7 Mini.
14 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.