[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới

24 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 24691)
[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
MWC 2016 đã chứng kiến sự xuất hiện của chiếc smartphone được trang bị camera nhiệt đầu tiên trên thế giới – CAT S60.

FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng. CAT S60 được tích hợp sẵn công nghệ cảm biến hình ảnh nhiệt với đầy đủ các tính năng tương tự như trên FLIR One.

Theo đó, CAT S60 được trang bị cùng loại cảm biến hình ảnh nhiệt (thermal imaging sensor) như trên phụ kiện FLIR One dành cho các thiết bị Android và iOS. CAT S60 có khung vỏ đúc nguyên khối, có khả năng chịu lực tốt, có thể thả rơi từ 1.8m xuống nền cứng và chịu nước ở độ sâu 5m trong 1 giờ. Máy có màn hình 4.7 inch, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 3,800 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android Marshmallow.


Hiện CAT chưa tiết lộ ngày bán ra cụ thể cho S60, chỉ biết sản phẩm có mức giá bán dự kiến từ 599 USD.
516Vote
41Vote
31Vote
26Vote
11Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2017
Andy Rubin, cha đẻ của Android, một trong những hệ điều hành di động có thị phần áp đảo hiện nay, đã từng tiết lộ hình ảnh góc phía đỉnh một chiếc smartphone lạ,
18 Tháng Tư 2017
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures".
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.
14 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, sau khi chi tiền để nhuộm xanh cả Quảng trường Thời đại bằng các màn hình khổng lồ phát video quảng cáo Galaxy S8,
14 Tháng Tư 2017
Trong năm 2016, khi iPhone 7 Plus được ra mắt với dung lượng RAM 2GB, nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn 1 GB, đã góp phần thu hút người dùng chọn mua phiên bản màn hình lớn hơn.
11 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.