Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 23084)
Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!
blank
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series, mà cụ thể là Xperia Z6 hay không. Sau đó, khi được hỏi trên fanpage, trang Sony Mobile Đức đã có những phản hồi về dòng Xperia Z:

blank
  • Xperia X-series là một dòng sản phẩm cao cấp hoàn toàn mới, và sẽ thay thế hoàn toàn dòng Z-Series. Mặc dù tên gọi được thay đổi, nhưng tất cả những thành tựu công nghệ và tính năng hữu ích vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển.

  • Sẽ không có Xperia Z6, mà thay vào đó là dòng X-Series. Dòng sản phẩm mới của Sony sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng hiện nay. Người dùng vẫn có thể tận hưởng những thành tựu công nghệ mới nhất từ Sony thông qua dòng X-series.

Có thể thấy, gần như chắc chắn Sony sẽ “khai tử” dòng Xperia Z, và thay thế bằng dòng X-series với 3 sản phẩm mới bao gồm Sony Xperia X, XA và X Performance. Nhìn chung, dòng X Series vẫn thừa hưởng rất nhiều triết lý thiết kế từ dòng Xperia Z, nhưng được cải tiến và hoàn thiện tốt hơn, chẳng hạn như phần mặt lưng của X Performance –được làm từ kim loại thay vì kính như trên Xperia Z5.
530Vote
43Vote
33Vote
21Vote
14Vote
4.341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Electronic Time cho biết, LG và Samsung đã trình diễn một số mẫu màn hình có khả năng truyền tải âm thanh mà không cần loa thoại như truyền thống, mở ra một hướng đi không cần tới tai thỏ.
08 Tháng Sáu 2018
Bàn phím vật lý – tiên phong là Research In Motion với những chiếc BlackBerry đầu tiên – hiện vẫn là một tính năng đặc trưng và không thể nhầm lẫn của thương hiệu BlackBerry. Các thiết bị BlackBerry hiện được sản xuất bởi TCL Communication, đối tác cấp phép của thương hiệu BlackBerry. Khoảng đầu tháng 06/2018, hãng chính thức công bố chiếc flagship mới nhất BlackBerry KEY2.
31 Tháng Năm 2018
Hồi năm 2015, Apple đã tiết lộ bằng sáng chế màn hình iPhone cong đều về hai cạnh bên, tương tự như dòng Galaxy S của Samsung. Theo đó, những phím vật lý như phím nguồn hay phím âm lượng sẽ được thay thế bằng các phím ảo, tích hợp trực tiếp vào màn hình.
31 Tháng Năm 2018
Đã có nhiều dự đoán về khả năng Samsung sẽ ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình trên các thế hệ smartphone cao cấp từ năm 2016, nhưng đến 2018 điều này vẫn chưa xảy ra. Đến tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ lần đầu tiên giới thiệu một mẫu smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình vào năm 2019.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.
30 Tháng Năm 2018
Từ đầu năm 2018, đã có xu hướng smartphone có thiết kế màn hình tai thỏ. Dù không đạt doanh số như kỳ vọng của một số nhà quan sát, nhưng iPhone X vẫn tạo ra xu hướng và lập lên những kỷ lục mới về lợi nhuận hàng quý cho Apple.