Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 22975)
Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!
blank
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series, mà cụ thể là Xperia Z6 hay không. Sau đó, khi được hỏi trên fanpage, trang Sony Mobile Đức đã có những phản hồi về dòng Xperia Z:

blank
  • Xperia X-series là một dòng sản phẩm cao cấp hoàn toàn mới, và sẽ thay thế hoàn toàn dòng Z-Series. Mặc dù tên gọi được thay đổi, nhưng tất cả những thành tựu công nghệ và tính năng hữu ích vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển.

  • Sẽ không có Xperia Z6, mà thay vào đó là dòng X-Series. Dòng sản phẩm mới của Sony sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng hiện nay. Người dùng vẫn có thể tận hưởng những thành tựu công nghệ mới nhất từ Sony thông qua dòng X-series.

Có thể thấy, gần như chắc chắn Sony sẽ “khai tử” dòng Xperia Z, và thay thế bằng dòng X-series với 3 sản phẩm mới bao gồm Sony Xperia X, XA và X Performance. Nhìn chung, dòng X Series vẫn thừa hưởng rất nhiều triết lý thiết kế từ dòng Xperia Z, nhưng được cải tiến và hoàn thiện tốt hơn, chẳng hạn như phần mặt lưng của X Performance –được làm từ kim loại thay vì kính như trên Xperia Z5.
530Vote
43Vote
33Vote
21Vote
14Vote
4.341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.
23 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, cổ phiếu của Apple đã trải qua đợt giảm nhiều nhất trong hơn một tháng, sau khi một dự đoán được đưa ra về nhu cầu với iPhone 8 sẽ thấp hơn đáng kể so với những model smartphone bán chạy nhất thế giới.
20 Tháng Chín 2017
Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.
20 Tháng Chín 2017
Thực tế, không phải mọi chiếc máy tính bảng được ra mắt ở Mỹ là để cạnh tranh với iPad của Apple. Các sản phẩm tablet chạy Android có giá dưới 300 USD sẽ tránh được sức cạnh tranh các sản phẩm đến từ Apple.
18 Tháng Chín 2017
Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
18 Tháng Chín 2017
Hồi tháng 08/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI đã dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng từ 2 đến 4 triệu chiếc iPhone X trong quý thứ 3 năm 2017. Nhưng với thông báo iPhone X sẽ không xuất xưởng cho đến ngày 03/11/2017, KGI đã có một số thay đổi cho dự báo của mình.